Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Pallet Nhựa Cũ Bình Định khuyến mãi mùa giáng sinh

Ngày đăng: 30 Tháng 11, 2022

Pallet gỗ thích hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp, nhưng đôi khi bạn cần thứ gì đó chắc chắn hơn, không có mảnh vụn và dễ lau chùi. Cho dù bạn đang tìm kiếm loại pallet hợp vệ sinh nhất hay pallet tốt nhất để vận chuyển sản phẩm cụ thể của mình, bạn có thể chọn từ một số tùy chọn thay thế và lựa chọn tối ưu nhất chính là pallet nhựa cũ Bình Định.

Pallet nhựa cũ là gì?

Pallet nhựa cũ được sản xuất từ 100% các loại chất liệu nhựa gồm: HDPE, PP, PE nguyên sinh hoặc tái sinh. Chúng được sản xuất từ các khuôn nhựa với các dạng hình thù và quy cách khác nhau. Pallet nhựa cũ hay còn gọi là pallet nhựa đã qua sử dụng Chúng được thanh lý từ những công ty nhập khẩu có sản các kiện đóng hàng được kê bằng pallet nên còn rất mới. Chất lượng mới lên đến 90-95%. Không thua kém gì so với pallet nhựa mới.

Pallet nhựa cũ là gì?

Pallet nhựa cũ là gì?

Vì sao pallet nhựa cũ lại chuộng hơn pallet gỗ

Nhiều chủ doanh nghiệp và nhà điều hành kho nhận thấy pallet gỗ vừa bất tiện vừa không hiệu quả, đặc biệt là so với các lựa chọn thay thế bền như nhựa và nhôm. Nếu bạn không chắc chắn về việc chuyển đổi, đây là một số bất lợi có thể xảy ra với pallet gỗ:

Có những lựa chọn thay thế lâu dài hơn

Mặc dù pallet gỗ có thể được tái sử dụng nhiều lần, đặc biệt nếu chúng được xử lý và bảo quản đúng cách, nhưng pallet thay thế có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều. Sau một thời gian dài sử dụng, các tấm ván gỗ sẽ bắt đầu bị nứt và lỏng lẻo, cuối cùng bị gãy hoặc cong vênh.

Nếu pallet không được lưu trữ đúng cách, chúng cũng có thể thu hút côn trùng. Tuy nhiên, các phiên bản nhựa, kim loại và dây được chế tạo bằng vật liệu bền hơn.

Chúng có thể là mối nguy hiểm về an toàn:  

Bởi vì chúng dễ bị hư hỏng, pallet gỗ có thể là mối nguy hiểm về an toàn cho tất cả những người xử lý chúng. Chúng có thể bị vỡ, nứt hoặc chứa vi khuẩn có hại.

Dễ bị ố:  

Gỗ rất xốp, đó là lý do tại sao pallet gỗ giữ vết bẩn, ngay cả sau khi chúng được làm sạch. Vấn đề này cũng là lý do tại sao nhiều quốc gia không còn cho phép pallet gỗ xung quanh các vật liệu nhạy cảm, như thực phẩm.

Pallet nhựa cũ Bình Định – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Một số ngành công nghiệp, bao gồm dịch vụ thực phẩm và lĩnh vực y tế, có các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt đối với tất cả các sản phẩm và vật liệu xử lý sản phẩm. Hướng dẫn này yêu cầu tất cả nhân viên vận chuyển sản phẩm thực phẩm phải đảm bảo thiết bị vận chuyển không có bất kỳ dư lượng nào có thể gây nhiễm chéo cho sản phẩm mới.

Quy định này có nghĩa là các pallet nhựa cũ Bình Định phải được làm bằng vật liệu dễ lau chùi, có thể vệ sinh và khử trùng thường xuyên. Pallet gỗ thấm nước tràn và có thể chứa vi khuẩn nguy hiểm có thể làm nhiễm bẩn các sản phẩm khác hoặc gây hại cho công nhân xử lý pallet.

Nếu nhà kho hoặc doanh nghiệp của bạn cần các pallet dễ lau chùi mà không làm giảm hiệu suất và độ bền, đây là một số lựa chọn thay thế để xem xét:

Pallet nhựa cũ Bình Định – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Pallet nhựa cũ Bình Định – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp​

1. Pallet nhựa cũ Bình Định

Pallet nhựa được thiết kế bằng các vật liệu chắc chắn, không xốp như polyetylen mật độ cao (HDPE), polyetylen mật độ thấp (LDPE), polypropylen (PP), hỗn hợp đồng trùng hợp và các loại nhựa tái chế khác. Bởi vì những pallet này có tuổi thọ cao, linh hoạt và hợp vệ sinh nên nhiều người coi chúng là  giải pháp thay thế tốt nhất cho pallet gỗ.

Một số lợi ích của pallet nhựa cũ Bình Định bao gồm:

  • Độ bền: Pallet nhựa chắc chắn và dễ dàng thích nghi với nhiệt độ dao động. Không giống như các phiên bản bằng gỗ, bạn không phải lo lắng về việc các tấm ván bị lỏng lẻo, cũng như không cần phải lo lắng về việc thiết bị của mình bị ăn mòn và hỏng hóc theo thời gian. Họ là lý tưởng cho xuất khẩu quốc tế. Nhiều pallet nhựa cũ Bình Định cũng có thể tái chế.
  • Vệ sinh: Pallet nhựa là giải pháp thay thế vệ sinh hàng đầu cho pallet gỗ vì chúng có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước ở nhiệt độ cao và không giữ ẩm. Sau đó, pallet nhựa khô nhanh, đồng nghĩa với việc đóng gói và vận chuyển hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhiều pallet nhựa bao gồm một mảnh duy nhất, loại bỏ các ngóc ngách nơi các mảnh vụn và vi khuẩn thường có thể ẩn náu. Cuối cùng, vì chúng dễ rửa và không xốp nên pallet nhựa có khả năng chống mùi.
  • An toàn: Với pallet nhựa cũ Bình Định, bạn không phải lo lắng về những mảnh vụn gây đau đớn hay móng tay bị lỏng. Chúng cũng chống lại các hóa chất độc hại có thể gây nhiễm chéo các sản phẩm khác và gây nguy hiểm cho sự an toàn của bất kỳ ai xử lý thiết bị.
  • Khả năng tùy chỉnh: Pallet nhựa rất linh hoạt và có sẵn trong một số loại khác nhau, bao gồm các thiết kế có thể xếp chồng lên nhau, lồng nhau và thiết kế trên cùng. Để thuận tiện hơn nữa, Chúng tôi chuyên cung cấp pallet nhựa cũ Bình Định có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn biết rằng mình đang nhận được kích thước và loại chính xác phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Pallet nhựa cũ Bình Định

Mách bạn cách làm sạch pallet nhựa cũ Bình Định

Khi nói đến việc làm sạch và bảo trì các lựa chọn thay thế pallet gỗ, bạn có một số lựa chọn, tùy thuộc vào loại làm sạch mà bạn cần. Đôi khi, công việc yêu cầu phải dọn dẹp nhanh trong kho trước khi cất giữ. Những lần khác, pallet nhựa cũ Bình Định yêu cầu khử trùng bằng nhiệt hoặc cần làm sạch từ hệ thống rửa pallet chuyên nghiệp.

Vệ sinh thủ công

Vệ sinh pallet thủ công là một cách tốt để giữ sạch pallet nhựa cũ Bình Định giữa các lần sử dụng hoặc trước và sau thời gian lưu kho kéo dài, đặc biệt nếu bạn chỉ cần rửa một vài pallet mỗi lần. Một số phương pháp làm sạch thủ công bao gồm:

Lau sạch:  

Nhân viên kho hàng có thể sử dụng khăn lau và dung dịch tẩy rửa an toàn với vật liệu để lau các pallet khi chúng bị bám bụi hoặc bị tràn không độc hại. Chỉ cần đảm bảo sử dụng dung dịch tẩy rửa an toàn cho loại pallet được làm sạch, vì một số chất tẩy rửa kim loại có thể không phù hợp với pallet nhựa.

Mặc dù lau các pallet là một cách nhanh chóng và dễ dàng để dọn dẹp mớ hỗn độn, nhưng nó không phải là cách lý tưởng để làm sạch sâu hoặc khử trùng dưới bất kỳ hình thức nào.

Phun rửa:

Đối với những mớ hỗn độn khó giặt hơn không cần khử trùng, giặt áp lực có thể là một lựa chọn khả thi. Phun rửa tạo ra dòng nước áp suất cao, ổn định có thể cắt xuyên qua các lớp bụi bẩn dày.

Đối với các pallet nhựa cũ Bình Định cực kỳ bẩn, có thể nên rửa sạch một vài lớp bụi bẩn đầu tiên trước khi sử dụng máy giặt pallet tự động để hoàn thành công việc. Mặc dù máy rửa áp lực rất tốt trong việc loại bỏ chất bẩn và mảnh vụn khỏi pallet, nhưng phương pháp này không phải là phương pháp thay thế cho việc khử trùng.

Khử trùng bằng nhiệt:

Khử trùng  bằng nhiệt cần cẩn thận hơn các phương pháp làm sạch thủ công khác và thường được yêu cầu đối với các pallet của FDA hoặc những người  vận chuyển thực phẩm hoặc vật tư y tế. Trong quá trình khử trùng bằng nhiệt, nhiệt độ phải đạt và duy trì tối thiểu là 165 độ F. Việc khử trùng bằng nhiệt phải luôn được tiến hành trong phòng vô trùng, riêng biệt, nơi các pallet nhựa cũ Bình Định có thể được đóng gói an toàn và bảo quản tránh xa các chất gây ô nhiễm sau đó.

Mách bạn cách làm sạch pallet nhựa cũ Bình Định

Mách bạn cách làm sạch pallet nhựa cũ Bình Định​

Bảng giá pallet nhựa cũ Bình Định mới nhất 2022

Nhằm giúp quý doanh nghiệp có định hướng và xem xét các vấn đề về giá cả, cũng như quy cách, chất lượng sản phẩm. Công ty chúng tôi gửi đến quý khách háng 1 vài quy cách thông dụng kèm bảng giá pallet nhựa cũ Bình Định mới nhất hiện nay:

Quy cách 

Cân nặng

Tải trọng

Màu sắc

Giá 

Pallet nhựa cũ: 600x1000x78mm

5,5 kg

1000 kg

Xanh

180.000đ

Pallet nhựa cũ: 600x1000x100mm

5,5 kg

1000 kg

Xanh

200.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x120mm

7 kg

800 kg

Đen

170.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1300x120mm

10 kg

1500 kg

Đen

210.000đ

Pallet nhựa cũ 1200x1000x150mm

10 kg

1500 kg

Đen

290.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1400x100mm

10 kg

1500 kg

Đen

250.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1300x130mm

13 kg

2000 kg

Đen

260.000đ

Pallet nhựa cũ 1200x1000x160mm

17 kg

2500 kg

Đen

330.000đ

Pallet nhựa cũ: 803x1103x155mm

13,5 kg

2000 kg

Xanh

420.000đ

Pallet nhựa cũ: 1100x1100x150mm

19 kg

5000 kg

Xanh

600.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1300x150mm

17 kg

4000 kg

Vàng

670.000đ

 

Bạn đã biết được lợi ích vượt trội nhất của pallet nhựa qua bài viết được chia sẻ trên, vậy đâu là địa chỉ tốt nhất để có thể mua pallet nhựa cũ Bình Định? Điểm dừng chân hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng tôi sở hữu số lượng khủng các loại pallet nhựa khác nhau với đầy đủ kích thước và màu sắc. Gọi ngay 0934644179 để nhận ưu đãi tốt nhất bạn nhé.Tại đây chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí nhanh chóng tại cá khu vực: Tuy Phước, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh, ....Ngoài giao hàng miễn phí tại các huyện chúng tôi còn chuyên hỗ trợ giao hàng miễn phí nhanh chóng tại các khu công nghiệp như: Cụm công nghiệp Hiện Hữu, khu kinh tế Nhơn Hội, KCN Phú Tài, KCN Long Mỹ, KCN Nhơn Hòa, KCN Hòa Hội, KCN Cát Tinh,.....

 

Bảng giá pallet nhựa cũ Bình Định mới nhất 2022

Bảng giá pallet nhựa cũ Bình Định mới nhất 2022​

Cam kết vàng:

Với niềm tin và uy tín tại đây chúng tôi đã hoạt động hơn 15 năm nghành mua bán pallet nhựa, pallet nhựa cũ. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh chóng số lượng lớn, nhỏ các dòng pallet nhựa với mức giá ưu đãi nhất. luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng 1 cách nhanh chóng, tận tâm và đặt lợi ích của quý công ty lên hàng đầu. Khi mua pallet nhựa cũ Bình Định vui lòng liên hệ: 0934.644.179 ((Ms. Thanh Thủy). Nơi đây cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như về thái độ làm việc của công ty chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Bài viết gần đây

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Tái Chế Pallet Nhựa Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường

Quy trình tái chế pallet nhựa là một quá trình kỹ thuật mang...

Các sản phẩm lồng đèn được tái chế từ rác thải

Lồng đèn tái chế từ rác thải không chỉ là một biểu hiện...

Tái Chế Rác Thải Cách Bảo Vệ Môi Trường Sống Tốt...

Tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên như gỗ, khoáng...

Khuyến Mãi Khủng Năm Mới Khi Mua Pallet Nhựa Cư Kuin...

Một báo cáo gần đây đã dự đoán rằng thị trường pallet...

Khuyến Mãi Sốc Khi Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Huyện Bắc...

Pallet nhựa cũ tại huyện Bắc Bình Bình Thuận đóng vai trò quan...

Bán Rổ Nhựa Đựng Cá Cơm Tại Bình Định Bền Đẹp,...

Mai Trâm cung cấp nhiều loại rổ nhựa đựng cá cơm tại Bình...

Bán Rổ Nhựa Đựng Cá Cơm Tại Phú Yên Giá Rẻ, Giao...

Rổ nhựa đựng cá cơm tại Phú Yên được làm từ chất liệu...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina