Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Pallet Nhựa Kê Kho Lạnh

Ngày đăng: 24 Tháng 11, 2022

Nhu cầu sử dụng kho lạnh đã tăng lên trong vài năm nay khi các công ty tìm kiếm các lựa chọn lưu trữ nhanh hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc lắp ráp kho lạnh để sử dụng, bạn có thể sẽ cần sử dụng pallet nhựa kê kho lạnh. Pallet nhựa có thể được yêu cầu để vận chuyển sản phẩm của bạn qua đường hàng không. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao pallet nhựa kê kho lạnh là lựa chọn ưu tiên khi nói các kho lạnh cấp đông nông sản.

1. Pallet nhựa kê kho lạnh tuân thủ quy định xuất khẩu của ngành

Không giống như pallet gỗ, pallet nhựa kê kho lạnh được miễn ISPM-15 , có nghĩa là chúng được sản xuất để tuân thủ các quy định vận chuyển quốc tế. Nếu bạn sử dụng pallet gỗ, nó sẽ cần được kiểm tra, đóng dấu và phê duyệt trước khi chuyển ra nước ngoài.

Điều này là để ngăn chặn sự lây lan của côn trùng sinh ra từ gỗ như mối có thể ẩn náu trong các loại thùng chứa này. Với pallet nhựa, bạn có thể đẩy nhanh quá trình kiểm tra và đưa sản phẩm lên tàu nhanh nhất có thể.

Xem thêm sản phẩm: pallet nhựa tại Huế

pallet nhựa kê kho lạnh

2. Pallet nhựa kê kho lạnh được chế tạo để vận chuyển nhẹ

Mỗi ounce đều có giá trị khi bạn vận chuyển bằng đường hàng không. Ngoài các giới hạn nghiêm ngặt về trọng lượng, bạn sẽ phải trả thêm tiền cho mỗi pound bổ sung mà bạn thêm vào gói hàng của mình, vì vậy việc giữ mọi thứ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tránh được các khoản phí bổ sung.

Pallet nhựa kê kho lạnh có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với pallet gỗ, vì vậy bạn không phải trả thêm tiền chỉ để di chuyển pallet của mình nửa vòng trái đất. Các pallet này cũng dễ di chuyển và xử lý hơn, vì vậy công ty vận chuyển không phải lo lắng về các mảnh vụn và các nguy cơ tiềm ẩn khác tại nơi làm việc.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa tại Cà Mau đầy đủ các kích thước

pallet nhựa kê kho lạnh

3. Pallet nhựa kê kho lạnh để tiết kiệm không gian

Pallet nhựa cũng có thể lồng vào nhau, có nghĩa là chúng dễ dàng ghép lại với nhau và xếp chồng lên nhau. Điều này giúp bạn và công ty vận chuyển tận dụng tối đa không gian lưu trữ khi không sử dụng các pallet nhựa kê kho lạnh này. Nếu bạn đang vận chuyển các pallet của mình đến một quốc gia khác, rất có thể bạn sẽ không bao giờ gặp lại chúng nữa.

Khi công ty vận chuyển dỡ hàng xong, họ có thể thu dọn không gian bằng cách xếp chồng lên nhau hoặc xếp các pallet nhựa không sử dụng lên giá đỡ. Một số hãng hàng không thậm chí có thể tính thêm phí nếu bạn sử dụng các pallet không thể xếp chồng lên nhau.

Bạn cũng có thể thêm thanh trượt nhựa vào pallet nhựa kê kho lạnh của mình nếu bạn cần một bề mặt phẳng, ổn định khi vận chuyển sản phẩm của mình ra nước ngoài. Những phụ kiện nhẹ này trượt xuống đáy pallet của bạn, hỗ trợ thêm mà không làm tăng chi phí vận chuyển của bạn. Điều này cũng giúp chúng dễ dàng xếp chồng lên giá đỡ hơn, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa không gian lưu trữ của mình và tránh thêm chi phí vận chuyển.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa cũ giá rẻ

mua pallet nhựa kê kho lạnh

4. Có rất nhiều kích cỡ khác nhau

Chọn pallet nhựa kê kho lạnh có kích thước phù hợp cũng sẽ giúp bạn giữ chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không ở mức thấp nhất có thể. Đặt sản phẩm của bạn trên pallet có kích thước sai khiến chúng kém an toàn hơn.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ chiếm không gian không cần thiết trên chuyến bay, điều này sẽ chỉ làm tăng thêm chi phí vận chuyển của bạn. Nhưng pallet nhựa kê kho lạnh có đủ các kích thước khác nhau nên bạn có thể dễ dàng tìm được loại pallet phù hợp với hàng hóa của mình.

Xem thêm sản phẩm: tấm pallet nhựa lót sàn sân khấu

Các kích thước phổ thông khi mua pallet nhựa kê kho lạnh.

Quy cách

Trọng lượng

Màu sắc

Giá

Pallet nhựa kt: 600x1000x78mm

5,5 kg

xanh

210.000đ

Pallet nhựa kt: 600x1000x100mm

5,5 kg

xanh

250.000đ

Pallet nhựa kt: 803x1103x155mm

13 kg

xanh

420.000đ

Pallet nhựa kt: 1100x1100x125mm

7 kg

xanh

300.000đ

Pallet nhựa kt: 1100x1100x150mm

10 kg

xanh

390.000đ

Pallet nhựa kt: 1200x1000x140mm

7 kg

xanh

350.000đ

Pallet nhựa kt: 1200x1000x150mm

16 kg

xanh

580.000đ

Pallet nhựa kt: 800x1200x150mm

13,5 kg

xanh

380.000đ

Pallet nhựa kt: 1200x1200x150mm

17 kg

xanh

800.000đ

pallet nhựa kê kho lạnh

5. Tiết kiệm tiền với pallet nhựa kê kho lạnh đã qua sử dụng

Pallet nhựa kê kho lạnh được làm bằng vật liệu bền, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần mà không phải lo lắng về tính toàn vẹn cấu trúc của chúng. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể mua pallet nhựa đã qua sử dụng nếu bạn đang muốn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt khi sử dụng vận chuyển hàng không.

Pallet nhựa kê kho lạnh đã qua sử dụng có xu hướng đáng tin cậy như pallet nhựa mới, giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách vận chuyển của mình. Bạn đã chi thêm tiền để vận chuyển sản phẩm của mình bằng đường hàng không, vì vậy bạn cũng có thể giảm hóa đơn của mình càng nhiều càng tốt, đặc biệt nếu bạn có thể không bao giờ gặp lại những pallet này nữa.

Hãy tìm những đại lý đáng tin cậy có bán pallet nhựa kê kho lạnh uy tín và đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra từng pallet trước khi gửi đi vận chuyển.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng pallet nhựa để vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Chúng tôi giúp bạn đảm bảo sản phẩm của bạn đến đích nguyên vẹn mà không làm cạn kiệt ngân sách vận chuyển của bạn. Tái sử dụng và mua pallet nhựa kê kho lạnh đã qua sử dụng cũng rất tốt cho môi trường. Hãy sẵn sàng cho chuyến hàng tiếp theo của bạn và đầu tư vào pallet nhựa ngay hôm nay.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa tại Kiên Giang giá sỉ

pallet nhua ke kho lanh

Pallet nhựa kê kho lạnh chịu nhiệt tốt bền bỉ với thời gian.

Khác với các dòng pallet nhựa sử dụng ở nhiệt độ bình thường, thì pallet nhựa kê kho lạnh được thiết kế thông minh bằng các chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh. Dòng nhựa này có thể chịu nhiệt lên đến -50 độ C mà không hề ảnh hưởng hoặc nguy hại cho hàng hóa.

Những lưu ý khi chọn mua pallet nhựa kê kho lạnh

Nên chọn mua các loại pallet nhựa nguyên sinh chuyên sử dụng cho kho lạnh để sử dụng lâu dài, bền bỉ hơn. Tuyệt đối không nên ham rẻ vì những loại pallet rẻ thường được sản xuất bằng những chất liệu nhựa dỏm. Nên nếu sử dụng 1 thời gian sẽ gây hư hỏng gây tiền mất tật mang, tốn kém chi phí cho quý doanh nghiệp.

Nên xem xét kĩ về tải trọng kê hàng, nhiệt độ trong kho để nhân viên tư vấn đúng mẫu pallet nhựa kê kho đúng chuẩn chất lượng, tránh muan hầm hàng kèm chất lượng dễ hư hỏng, gẫy bể.

Nên đến trực tiếp tận nơi để xem xét chất lượng, cũng như giá cả để không mua nhầm hàng kém chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm.

Đo kĩ kích cỡ kho, chiều dải, chiều rộng, quy cách lọt lòng để có thể mua đúng số lượng pallet nhự kê kho lạnh tránh mua nhiều lãng phí hoặc mua ít hơn. Gây mất thời gian, tốn kém chi phí đi lại.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa tại Đồng Tháp

pallet nhựa kê kho lạnh

Chính sách hậu mãi khi mua pallet nhựa kê kho lạnh

Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tận nơi tại các tỉnh, huyện thành phố trong thời gian 1 ngày làm việc. Vì chúng tôi có rất nhiều chi nhánh.

Hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng, cũng như sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền ngay sau khi đổi trả thành công.

Cung cấp số lượng lớn pallet nhựa kê kho lạnh, hỗ trợ sản xuất pallet nhựa theo yêu cầu của quý doanh nghiệp, với mức giá ưu đãi nhất đối với khách hàng.

Bình ổn giá thị trường trong suốt quá trình làm việc. Nếu có tăng sẽ thông báo và hỗ trợ mức tăng thấp nhất cho quý doanh nghiệp mới, cụng như cũ. Nhầm hỗ trợ nhanh nhất đến úy khách hàng.

Hỗ trợ test mẫu, kiểm định chất lượng mẫu mã tại trung tâm 3 theo đúng quy định của nhà nước, có giấy chứng nhận xuất xứ, chất liệu nhựa, tải trọng kê hàng để quý khách hàng yên tâm trong suốt quá trình hợp tác.

 

 

Bài viết liên quan

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Bài viết gần đây

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Tái Chế Pallet Nhựa Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường

Quy trình tái chế pallet nhựa là một quá trình kỹ thuật mang...

Các sản phẩm lồng đèn được tái chế từ rác thải

Lồng đèn tái chế từ rác thải không chỉ là một biểu hiện...

Tái Chế Rác Thải Cách Bảo Vệ Môi Trường Sống Tốt...

Tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên như gỗ, khoáng...

Khuyến Mãi Khủng Năm Mới Khi Mua Pallet Nhựa Cư Kuin...

Một báo cáo gần đây đã dự đoán rằng thị trường pallet...

Khuyến Mãi Sốc Khi Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Huyện Bắc...

Pallet nhựa cũ tại huyện Bắc Bình Bình Thuận đóng vai trò quan...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina