Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Pallet nhựa tại An Giang sử dụng cho kho lạnh

Ngày đăng: 22 Tháng 9, 2022

Công ty của bạn là trong ngành công nghiệp thực phẩm hoặc dược phẩm? Tìm kiếm pallet nhựa tại An Giang phù hợp chứng tỏ hiệu quả cho cả việc sử dụng tủ đông và vận chuyển có thể đôi khi cảm thấy ngập nước. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Trong nội dung dưới đây, chúng tôi thảo luận về điều gì làm cho một pallet phù hợp cho việc sử dụng tủ đông và khám phá ba loại pallet nhựa hàng đầu để sử dụng cho kho lạnh.

Các thành phần chính của pallet nhựa tại An Giang kê kho lạnh

Để hoạt động hiệu quả cho việc sử dụng kho lạnh, pallet nhựa tại An Giang phải có khả năng chịu nhiệt độ cực lạnh và điều chỉnh phù hợp khi ở trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Để làm như vậy, pallet nhựa nên được làm bằng Polyethylene (PE). Ngoài ra, Polypropylene (PP) cũng thích hợp để sử dụng trong tủ đông, tuy nhiên nó sẽ giòn hơn Polyethylene (PE).

Polypropylene (PP) và Polyethylene (PE) là loại nhựa phổ biến nhất được sử dụng để làm pallet nhựa. Cả hai loại nhựa đều rất bền, chịu được va đập và độ bền kéo hứa hẹn tuổi thọ của pallet.

PP và PE rất tốt cho các ứng dụng vòng kín hoặc trong nhà, nơi các pallet dự kiến ​​sẽ được sử dụng thường xuyên và kéo dài trong vài năm. Mẫu của pallet nhựa tại An Giang là một ví dụ điển hình cho điều này. Mô tả của nó, một phần, đọc:

“Độ bền va đập cao của pallet nhựa tại An Giang này làm giảm đáng kể nguy cơ hư hỏng khi xử lý không đúng cách như vậy, và do đó kéo dài tuổi thọ. Pallet có thể được trang bị thêm kim loại gia cố. Điều này làm cho pallet có độ bền cao và hoàn toàn phù hợp với các giá đỡ cao. ”

Do đó, với độ bền và tuổi thọ cao, việc sử dụng PE và PP trong pallet nhựa tại An Giang cho phép nó duy trì hình dạng và sức mạnh của nó ngay cả khi được sử dụng cho các ứng dụng tủ đông.

 

pallet nhựa tại An Giang

Những dạng  pallet nhựa tại An Giang 

Với sự hiểu biết mới rằng các loại pallet nhựa tại An Giang để sử dụng trong kho lạnh nên được bao gồm polyethylene hoặc polypropylene, bây giờ chúng ta có thể khám phá những pallet nhựa nào tốt nhất cho ứng dụng này. Dưới đây là ba pallet nhựa hàng đầu của chúng tôi để sử dụng cho tủ đông.

Tin liên quan: Pallet nhựa tại Đồng Tháp

Pallet nhựa tại An Giang có thể xếp chồng lên nhau

Đối với những người làm việc trong ngành thực phẩm hoặc dược phẩm, pallet nhựa tại An Giang có thể xếp chồng lên nhau có thể là một trong những pallet nhựa tốt nhất để sử dụng trong tủ đông! Với khả năng làm sạch và vệ sinh các pallet này dễ dàng, tùy chọn này có độ bền cao và là lựa chọn phổ biến trong các hệ thống tự động vì chúng dễ dàng điều động. Hơn nữa, chúng được cung cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ thông hơi đến đặc, làm cho chúng trở thành một loại pallet dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nhẹ và thân thiện với ngân sách, pallet có thể xếp chồng lên nhau rất phù hợp để mua với số lượng nhỏ trước khi chuyển đổi hoàn toàn từ pallet gỗ sang nhựa. Pallet có thể xếp chồng lên nhau được sản xuất để duy trì sự ổn định tối đa khi có hoặc không có sản phẩm được tải. Tuy nhiên, những pallet nhựa tại An Giang này có thể hoạt động có hoặc không có hệ thống giá đỡ vì chúng xếp chồng tốt lên nhau ngay cả khi đang chở sản phẩm.

mua pallet nhựa tại An Giang

Pallet nhựa tại An Giang có thanh giằng kiên cố

Bền bỉ và có thể chịu được tải trọng lớn của lô hàng, pallet nhựa có thanh giằng được yêu thích để sử dụng trong nhà kho, trung tâm phân phối và vận chuyển từ nhà máy đến kho hàng hoặc trung tâm bán lẻ. Điều này là tối ưu cho các ngành công nghiệp có không gian hạn chế vì các pallet có thanh giằng có thể chịu lực tốt hơn, bền bỉ hơn trong thời gian sử dụng.

Pallet nhựa có thanh giằng đảm bảo  sự bảo vệ tối ưu cho hàng hóa vì nó hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như trong môi trường kho lạnh. Thiết kế tiên tiến của nó cung cấp hỗ trợ cải tiến cho hàng hóa, hoàn hảo cho thùng và thùng. Ngoài ra, pallet nhựa thanh giằng có chân được thiết kế đặc biệt để ngăn chúng dính vào băng.

​Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa Đồng Nai

Pallet nhựa 3 chân thẳng.

Có trọng lượng nặng và tương thích với hệ thống giá đỡ nhà kho, pallet nhựa tại An Giang có thể xếp được hoàn hảo khi làm việc với tải trọng lớn.

Các pallet nhựa tại An Giang này hoạt động với bất kỳ ngành công nghiệp và nhà kho nào, hoàn hảo cho quá trình chế biến, sản xuất và phân phối. Vì pallet nhựa có giá đỡ được thiết kế để hoạt động song song với hệ thống giá đỡ, bạn có thể tin tưởng rằng những pallet này vẫn an toàn và chắc chắn trong khi lưu trữ.

Pallet nhựa tại An Giang có thể xếp được là tuyệt vời cho các vòng quay cao. Được làm bằng Polypropylene (PP) hoặc Polyethylene (PE) chống va đập, không có kim loại gia cố, pallet này lý tưởng cho các ứng dụng bán vệ sinh và sử dụng luân chuyển cao như hồ bơi mở hoặc kín. Ngoài ra, các pallet này phù hợp cho các ngành công nghiệp yêu cầu dọn dẹp và vệ sinh thường xuyên.

Ngoài ra, một số pallet nhựa có giá đỡ được thực hiện bằng công nghệ hỗ trợ khí. Tính năng này cho phép các rãnh rỗng bên trong làm cho pallet cứng hơn, giúp lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trong tủ đông an toàn hơn. Pallet nhựa tại An Giang với thiết kế tuyệt vời đảm bảo tuổi thọ của pallet và cung cấp vật liệu tái chế chống va đập.

pallet nhựa tại an giang

Pallet nhựa An Giang và những quy cách thông dụng để sử dụng trong kho lạnh.

Với độ chịu lực tốt, bền với thời gian những dòng pallet nhựa tại An giang được sử dụng trong kho lạnh được chọn lọc rất kỹ. Với chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh màu nhựa trong bóng. Có những kích cỡ cơ bản sau:

Pallet nhựa kt: 600x1000x100mm

Pallet nhựa kt: 1100x1100x150mm

Pallet nhựa kt: 1200x1000x120mm

Pallet nhựa kt: 1100x1100x125mm

Pallet nhựa kt: 1100x1300x150mm

Pallet nhựa kt: 1200x1000x150mm

Pallet nhựa kt: 800x1200x150mm

Pallet nhựa kt: 900x1100x150mm

Pallet nhựa kt: 803x1103x155mm

Pallet nhựa kt: 1100x1100x120mm

Pallet nhựa kt: 1100x1300x120mm

Pallet nhựa kt: 1100x1400x100mm

Pallet nhựa kt: 1140x1140x125mm

Pallet nhựa kt: 1100x1300x130mm

 

pallet nhựa tại An Giang

Pallet nhựa tại An Giang hỗ trợ giao hàng miễn phí nhanh chóng.

Ngoài chất liệu tốt, nhân viên tận tâm trong ngành chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí ngay trong ngày khi mua pallet nhựa tại AN Giang và những khu vực sau:

 • Pallet nhựa tại Long Xuyên

 • Pallet nhựa tại Châu Đốc

 • Pallet nhựa tại An Phú

 • Pallet nhựa tại Tân Châu

 • Pallet nhựa tại Phú Tân

 • Pallet nhựa tại Tịnh Biên

 • Pallet nhựa tại Tri Tôn

 • Pallet nhựa tại Châu Thành

 • Pallet nhựa tại Chợ Mới

 • Pallet nhựa tại Thoại Sơn

 • Pallet nhựa tại KCN Xuân Tô

 • Pallet nhựa tại KCN Vàm Cóng

 • Pallet nhựa tại KCN Hội An

 • Pallet nhựa tại KCN Bình Hòa

 • Pallet nhựa tại KCN Bình Long

Với hơn 6 chiếc xe tải lớn nhỏ, cùng đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp nhanh chóng. Chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng trong ngày tại các quận huyện, các khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp, nhà xưởng,.... 

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa tại Tây Ninh

Tìm mua pallet nhựa tại An giang phù hợp để sử dụng trong kho lạnh.

Bạn còn đang băn khoăn không biết sử dụng pallet nhựa nào tốt nhất cho tủ đông? Các chuyên gia của chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ! Tại cơ sở sản xuất pallet nhựa tại An Giang, nhóm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xác định chính xác pallet nhựa cần thiết cho các dự án.

Hoặc lô hàng của công ty bạn bằng cách xem xét nguồn cung cấp hiện tại của PALLET NHỰA MAI TRÂM để xem chúng tôi có sẵn những gì trong kho của mình. Sau khi bạn chọn loại pallet ưa thích của mình, chúng tôi sẽ vận chuyển chúng đến kho hàng của bạn ngay lập tức!

pallet nhựa tại An Giang

 

Liên hệ với PALLET NHỰA MAI TRÂM ngay hôm nay để thảo luận về nhu cầu pallet của bạn và nhận báo giá miễn phí! Chúng tôi mong được làm việc với bạn.

Xem thêm sản phẩm: pallet nhựa tại Bình Định

 

Bài viết liên quan

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Bài viết gần đây

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Tái Chế Pallet Nhựa Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường

Quy trình tái chế pallet nhựa là một quá trình kỹ thuật mang...

Các sản phẩm lồng đèn được tái chế từ rác thải

Lồng đèn tái chế từ rác thải không chỉ là một biểu hiện...

Tái Chế Rác Thải Cách Bảo Vệ Môi Trường Sống Tốt...

Tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên như gỗ, khoáng...

Khuyến Mãi Khủng Năm Mới Khi Mua Pallet Nhựa Cư Kuin...

Một báo cáo gần đây đã dự đoán rằng thị trường pallet...

Khuyến Mãi Sốc Khi Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Huyện Bắc...

Pallet nhựa cũ tại huyện Bắc Bình Bình Thuận đóng vai trò quan...

Bán Rổ Nhựa Đựng Cá Cơm Tại Bình Định Bền Đẹp,...

Mai Trâm cung cấp nhiều loại rổ nhựa đựng cá cơm tại Bình...

Bán Rổ Nhựa Đựng Cá Cơm Tại Phú Yên Giá Rẻ, Giao...

Rổ nhựa đựng cá cơm tại Phú Yên được làm từ chất liệu...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina