Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Cơ Sở Phân Phối Pallet Nhựa Rẻ Nhất tại Cần Thơ

Ngày đăng: 02 Tháng 6, 2022

Cần Thơ được biết đến là một tỉnh trọng điểm và phát triển mạnh về mọi mặt của vùng đồng bằng sông Cửu Long.  Song song với đà phát triển về mọi mặt thì các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp cũng ngày càng đi lên, hoạt động xuất nhập khẩu cũng ngày một trở thành thế mạnh của nên kinh tế. Nếu bạn tham gia vào sản xuất sản phẩm, phân phối, chuỗi cung ứng hoặc ngành hậu cần, một trong những điều bạn phải nghĩ đến là bốc sản phẩm của mình lên và vận chuyển chúng đến đích một cách an toàn. Pallet nhựa Cần Thơ là công cụ hỗ trợ trong việc này.

pallet nhựa cũ

Tại sao lại là pallet nhựa Cần Thơ ?

Pallet gỗ truyền thống tiếp tục đóng vai trò là nền tảng cấu trúc của việc lưu trữ và vận chuyển. Tuy nhiên, theo thời gian, các nhà đổi mới đã phát triển pallet nhựa Cần Thơ đã tồn tại qua nhiều năm.

Dưới đây là một số ưu điểm của pallet nhựa Cần Thơ nặng:

Trong trại chuyên nghiệp, chúng tôi có một số lý do khá thuyết phục khiến bạn có thể coi pallet nhựa Cần Thơ là tài sản không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mình.

Độ bền của pallet nhựa Cần Thơ

Nhựa được sử dụng để sản xuất pallet có khả năng chống lại hầu hết các hóa chất mạnh có thể làm hỏng các loại pallet khác. Chúng bao gồm kiềm và axit. điều này làm cho chúng trở thành một vật liệu chịu lực khá nặng.

Pallet nhựa Cần Thơ chịu tải nặng, có thể xếp được cũng khá chắc chắn trước các hư hỏng cơ học cho phép nó có tuổi thọ lên đến 10 năm. Điều này tính đến việc xử lý và xếp hàng trong kho và trong quá trình vận chuyển hàng hóa. nếu bạn quan tâm đến việc điều hành một doanh nghiệp xanh sử dụng pallet chỉ làm từ vật liệu tái chế, thì đây là một lựa chọn thân thiện với môi trường.

pallet nhựa cũ cần thơ

Pallet nhựa hợp vệ sinh

Ví dụ, không giống như pallet gỗ, pallet nhựa Cần Thơ không hấp thụ sự cố tràn hoặc độ ẩm. Các thùng gỗ sẽ giữ ẩm và bắt đầu mục nát, có mùi hoặc bị nhiễm khuẩn cần phải khử trùng.

Do bề mặt nhẵn và chất liệu không nhiễm bẩn nên pallet nhựa có thể vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng sau mỗi lần sử dụng hoặc khi cần thiết.

Quá trình làm sạch và làm khô bề mặt chống trơn trượt của chúng sẽ mất rất ít thời gian, điều này cũng rất quan trọng trong kinh doanh.

Đối với các công ty trong ngành thực phẩm, sữa hoặc dược phẩm, bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm sẽ đến tay khách hàng trong tình trạng tốt thông qua các pallet cực kỳ hợp vệ sinh.

giá pallet nhựa cần thơ

Pallet nhựa Cần Thơ trọng lượng nhẹ

Pallet nhựa Cần Thơ nhẹ hơn đáng kể so với pallet gỗ và kim loại. Điều này làm cho chúng dễ dàng hơn nhiều để chuyên chở từ điểm này sang điểm khác.

Đây không phải là ưu điểm duy nhất của hộp pallet nhẹ. Khi nói đến vận chuyển, trọng lượng pallet rất quan trọng.

Điều này đặc biệt đúng đối với vận tải hàng không. trong khi bạn không thể làm gì nhiều đối với trọng lượng sản phẩm của chúng tôi, việc chọn một pallet nhẹ có thể giúp duy trì trọng lượng của bạn ở mức tối thiểu.

Nhờ trọng lượng của chúng, pallet nhựa Cần Thơ sẽ thu hút chi phí vận chuyển thấp hơn trong tất cả các phương thức vận chuyển. Chúng cũng ít gây mài mòn hơn cho động cơ của phương tiện vận chuyển, đây là một điểm cộng bổ sung.

bán pallet nhựa cần thơ

Tiết kiệm không gian

Pallet tiêu chuẩn bằng nhựa có thể lồng vào nhau rất lý tưởng để tối đa hóa không gian trong quá trình vận chuyển. khi trống, chúng có thể khớp với nhau. điều này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian – và chi phí cho các chuyến trở về. Hãy nghĩ về những chiếc cốc xốp có thể xếp chồng lên nhau; bạn có thể làm điều tương tự với hộp pallet có thể thu gọn – tính linh hoạt và khả năng chịu tải của chúng không gì sánh kịp.

Bên cạnh trọng lượng nhẹ và khả năng chuyên chở vật nặng vốn có, việc tối đa hóa không gian cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mặt cho hoạt động hậu cần để vận chuyển trong và ngoài Vương quốc Anh. Bạn cũng tiết kiệm không gian nhà kho bằng cách xếp chúng lên. chất lượng này làm cho hộp pallet lý tưởng cho việc lưu trữ số lượng lớn.

mua pallet nhựa cần thơ

Nhược điểm của pallet nhựa Cần Thơ là gì?

Ưu điểm như pallet nhựa Cần Thơ, chúng cũng có một số nhược điểm, mặc dù những nhược điểm này không lớn hơn những mặt tích cực.

Giá cả của pallet nhựa Cần Thơ

Pallet nhựa Cần Thơ có giá đắt hơn nhiều so với pallet gỗ. Tuy nhiên, pallet nhựa sẽ tồn tại lâu hơn nhiều, làm cho chi phí của chúng đáng giá.

Cả hai tùy chọn gỗ và nhựa cũng có thể tái chế. Điều này làm cho pallet làm từ nhựa tái chế là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp bền vững nhằm giảm chất thải bao bì và giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Tuy nhiên, quá trình tạo pallet nhựa Cần Thơ tái chế này phải được quản lý rất cẩn thận, vì nó liên quan đến việc nấu chảy nhựa một cách an toàn. Khói từ việc này có thể độc hại, vì vậy an toàn tại nơi làm việc là điều tối quan trọng.

mua pallet nhua can tho

Pallet nhựa khó sửa chữa

Pallet gỗ dễ sửa chữa hơn nếu chúng bị hỏng, tất cả những gì có thể cần là thay thế và phần đính kèm của tấm ván bị thiếu hoặc bị hỏng.

Mặc dù nhựa có thể tái sử dụng nhưng chúng khó sửa chữa hơn nhiều khi bị hỏng. Quá trình này hầu như luôn đòi hỏi phải nấu chảy nhựa và tái tạo hộp hoặc pallet nhựa mới.

pallet can tho

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn pallet nhựa như thế nào cho phù hợp ?

Việc lựa chọn pallet nhựa Cần Thơ phù hợp phải dựa vào rất nhiều yếu tố như hàng hóa, phương tiện vận chuyển, kinh tế, ….

Dựa vào khối lượng và tính chất hàng hóa cần kê trên bề mặt pallet để lựa chọn loại bề mặt và độ dày cho pallet.

Dựa vào loại xe nâng hay phưong tiện di chuyển để lựa chọn loại pallet có dạng chân phù hợp.

Dựa vào nguồn kinh tế hiện có để chọn mua pallet có gía thành hợp lý và số lượng vừa đủ.

pallet cu can tho

Pallet nhựa Cần Thơ chia ra những loại nào?

Pallet nhựa Cần Thơ loại một mặt lưới:

Là loại Pallet nhựa Cần Thơ với thiết kế bề mặt dạng lưới đục các lỗ có kích thước cố định. Việc đục lỗ này nhằm mục đích giảm chi phí gia công đàu vào mà không làm thay đổi tính chịu lực của sản phẩm, lại dễ dàng vệ sinh và xịt rửa.

Với nhiều kích thước đa dạng: 1100x1100x120; 1100x1100x150; 1200x1000x120; 1300x1100x150;…

Đủ màu sắc: đen, xah dương, đỏ, vàng,…

Có tải trọng chịu lực cao lên đến 2000kg khi tĩnh và 1000kg khi nâng.

pallet nhựa cũ Cần Thơ

>>> xem thêm.

Pallet nhựa Cần Thơ loại hai mặt lưới:

Cũng giống như loại pallet nhựa loại 1 mặt lưới, kết cấc bề mặt dạng lưới, chịu lực cao, nhưng loại pallet hai mặt lưới có thể sử dụng cả hai bề mặt trên và dưới để kê đựng sản phẩm.

pallet nhựa cũ cần thơ

>>>xem thêm.

Pallet nhựa Cần Thơ loại mặt kí, lót sàn:

Là một loại pallet nhựa Cần Thơ có bề mặt liền khối, kín, và chắc chắn. Được kết hợp cùng các nút chống trượt hay các rãnh chống trượt giúp tạo được độ ma sát với hàng hóa trên bề mặt, giúp hàng hóa hông bị xê dịch nhiều.

Pallet nhựa Cần Thơ mặt kín, lót sàn thường có kích thước nhỏ và vừa: 600x600x85; 1000x1000x85; 1000x1000x100; 1100x1100x120; 1100x1100x150;…

Các màu sắc cơ bản: đen, xám, xanh dương, vàng,…

Tải trọng chịu lực khá cao so với các loại pallet thông thường, khoảng 1000kg khi di chuyển và khoảng 2000kg khi đặt dưới đất.

>>>xem thêm.

pallet nhua can tho

Pallet nhựa Cần Thơ loại mặt đá:

Với thành phần được làm từ nhựa HDPE kết hợp cùng bột đá, đây là một trong những loại pallet nhựa có độ chịu lực cao nhất hiện nay.

Tải trọng khi nâng có thể lên tới 1500kg và là 3000kg khi để tĩnh. Màu sắc chỉ có hai màu chủ đạo là xám và đen. Số nút chống trượt từ 6-18 cái.

Độ chịu lực vượt trội nên khối lượng của Pallet nhựa Cần Thơ mặt đá cũng khá là nặng, thường rơi vào khoảng 15-19kg tùy từng nhà sản xuất.

>>>xem thêm.

pallet nhua cu cn tho

 

Mua pallet nhựa Cần Thơ giá cực rẻ tại Mai Trâm

Công ty cúng tôi cung cấp nhiều loại pallet nhựa Cần Thơ và các tùy chọn pallet nhựa lồng nhau phù hợp với nhu cầu của hầu hết các ngành sản xuất, vận tải và hậu cần hiện đại. Mai Trâm cung cấp các sản phẩm pallet nhựa Cần Thơ tốt nhất trên thị trường và không hà tiện về chất lượng hoặc chi phí.

Vì vậy, tại sao không đặt hàng với chúng tôi ngày hôm nay? Nếu bạn không chắc chắn điều gì phù hợp với mình, một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các tùy chọn pallet nhựa Cần Thơ hoàn hảo phù hợp nhất với nhu cầu của tổ chức bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Bài viết gần đây

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Tái Chế Pallet Nhựa Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường

Quy trình tái chế pallet nhựa là một quá trình kỹ thuật mang...

Các sản phẩm lồng đèn được tái chế từ rác thải

Lồng đèn tái chế từ rác thải không chỉ là một biểu hiện...

Tái Chế Rác Thải Cách Bảo Vệ Môi Trường Sống Tốt...

Tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên như gỗ, khoáng...

Khuyến Mãi Khủng Năm Mới Khi Mua Pallet Nhựa Cư Kuin...

Một báo cáo gần đây đã dự đoán rằng thị trường pallet...

Khuyến Mãi Sốc Khi Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Huyện Bắc...

Pallet nhựa cũ tại huyện Bắc Bình Bình Thuận đóng vai trò quan...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina