Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Cách bảo vệ Pallet nhựa tại Quảng Nam khỏi hư hỏng bởi xe nâng

Ngày đăng: 30 Tháng 8, 2022

Chúng tôi thường thấy các pallet bị hỏng trong các nhà kho, trung tâm phân phối và các điểm khác trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Theo thời gian, việc xử lý, lạm dụng và hao mòn góp phần làm cho pallet bị hỏng, nhưng không gì khác hơn là hư hỏng xe nâng. Hơn 70% thiệt hại trên pallet là do xe nâng. Khi thấy chân pallet bị hư hỏng, có xu hướng nứt, ván gỗ lỏng lẻo và các vấn đề khác thường dẫn đến kết thúc vòng đời sử dụng của Pallet nhựa tại Quảng Nam.

giá pallet nhựa quảng nam

Nguyên nhân phổ biến gây ra hư hỏng cho xe nâng đối với Pallet

Hầu hết các hư hỏng liên quan đến xe nâng hàng xảy ra vì ba lý do - loại pallet bạn đang sử dụng, người điều khiển xe nâng và cách bố trí nhà kho của bạn.

Pallet:  Pallet bạn đang sử dụng có thể không đúng kích thước, loại hoặc không phù hợp với sản phẩm hoặc xe nâng của bạn.

Nếu pallet của bạn được xếp chồng lên nhau kém hoặc quá khổ hoặc nhỏ hơn kích thước so với máy của bạn, tải trọng sẽ bị mất cân bằng. Vấn đề này có thể làm rơi Pallet nhựa tại Quảng Nam khi đang vận hành hoặc tạo ra gánh nặng cho xe nâng.

Người lái xe: Người lái  xe nâng được đào tạo không đúng cách cũng làm hỏng pallet. Người vận hành phải trải qua cả khóa đào tạo ban đầu và liên tục về vận hành xe nâng, các giao thức an toàn và các hướng dẫn dành riêng cho nhà kho. Chúng bao gồm biết tốc độ an toàn, điều hướng các ngã rẽ và cách giữ an toàn cho người và sản phẩm khác.

Nhà kho: Nhà kho  của bạn có thể không phải là môi trường lý tưởng cho hoạt động của xe nâng và thậm chí có thể khuyến khích hư hỏng pallet. Ví dụ, khoảng cách trên cao có thể quá thấp để nâng pallet một cách an toàn hoặc lối đi hẹp có thể khiến Pallet nhựa tại Quảng Nam rơi khỏi xe nâng khi đang vận hành. Điều này cũng đúng với các giao thức kho hiện có của bạn - nếu các vấn đề cụ thể tiếp tục xảy ra, có thể đã đến lúc đánh giá lại các quy trình của bạn.

Một hoặc nhiều vấn đề trong số này có thể tạo ra sự tạm dừng sản xuất tốn kém hoặc thiệt hại gây trở ngại cho phần còn lại của chuỗi cung ứng của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu cách giữ pallet của bạn an toàn và thúc đẩy hoạt động hiệu quả hơn.

pallet nhựa quảng nam

Nguyên nhân phổ biến gây ra hư hỏng cho xe nâng đối với Pallet

Ngăn ngừa hư hỏng xe nâng bằng cách chọn pallet nhựa tại Quảng Nam phù hợp

Ngăn ngừa hư hỏng xe nâng pallet bắt đầu bằng việc chọn đúng pallet. Khi chọn một pallet, hãy xem xét kích thước và trọng lượng của sản phẩm. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về cách công ty của bạn đóng gói sản phẩm để vận chuyển.

Tham khảo thêm pallet nhựa tại An Giang

Phần quan trọng nhất của việc chọn đúng Pallet nhựa tại Quảng Nam là kích thước. Nhiều người cho rằng một pallet nặng hơn sẽ giúp sản phẩm của họ ổn định hơn. Đó không phải là sự thật. Không gian thêm giữa sản phẩm của bạn và cạnh của pallet ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của pallet. Một số người có thể xếp  các pallet nặng  không đồng đều, dẫn đến hư hỏng Pallet nhựa tại Quảng Nam khi bốc hoặc xếp chồng lên nhau.

Nếu bạn đang muốn giảm thiểu việc mua pallet của mình, hãy cân nhắc sử dụng  nhựa thay vì gỗ. Pallet nhựa  có tuổi thọ lên đến 10 năm  và thường xuyên chịu được hơn 250 chuyến đi.

Các pallet tốt nhất cũng bao gồm một số tính năng để giảm thiểu thiệt hại do xe nâng hàng. Hãy xem xét những yếu tố khác khi chọn Pallet nhựa tại Quảng Nam.

 

Ngăn ngừa hư hỏng xe nâng bằng cách chọn pallet nhựa tại Quảng Nam phù hợp

Ngăn ngừa hư hỏng xe nâng bằng cách chọn pallet nhựa tại Quảng Nam phù hợp

Tìm kiếm lối vào xe nâng

Lý tưởng nhất là một pallet sẽ có các cạnh vát. Nếu các mũi xe nâng chạm vào cạnh của pallet thay vì lối vào, các cạnh vát sẽ khuyến khích các mũi trượt vào một cách dễ dàng. Thiết kế này tạo áp lực tối thiểu lên pallet.

Pallet với các cạnh vuông không mang lại lợi ích này. Khi xe nâng bỏ lỡ các lối vào pallet, những người buộc dây bên ngoài sẽ chịu tất cả áp lực do va chạm. Theo thời gian, điều này làm ảnh hưởng đến pallet.

Chọn chân và sàn Pallet gia cố

Ngăn ngừa hư hỏng xe nâng đối với Pallet nhựa tại Quảng Nam dễ dàng hơn nhiều khi pallet có khối hoặc dây buộc chắc chắn. Các khối hoặc bảng bên trong này giữ pallet gỗ với nhau. Nếu một chiếc xe nâng làm hỏng những tấm ván này, thì pallet của bạn sẽ không tồn tại được lâu hơn.

pallet nhựa cũ quảng nam

Huấn luyện người vận hành để giảm thiệt hại cho xe nâng đối với Pallet

Người vận hành xe nâng là thành phần quan trọng trong việc ngăn ngừa hư hỏng pallet do xe nâng. Khi người vận hành lái xe quá nhanh hoặc thiếu đào tạo kỹ lưỡng, Pallet nhựa tại Quảng Nam thường bị hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Việc đào tạo thích hợp có thể làm giảm một số loại hư hỏng khác nhau của pallet.

Đặt và rải các mũi xe nâng một cách chính xác giúp giảm thiệt hại cho các thanh giằng và mặt dưới của ván. Người vận hành xe nâng được đào tạo tốt cũng có khả năng ngăn ngừa tác động tốt hơn với giá đỡ pallet hoặc với chính xe nâng.

Việc thuê người vận hành xe nâng được cấp phép ngay từ đầu đảm bảo rằng công nhân của bạn được đào tạo cần thiết để xử lý máy móc. Tuy nhiên, việc cung cấp giáo dục liên tục về cách giảm hư hỏng Pallet nhựa tại Quảng Nam cũng rất hữu ích. Nhấn mạnh sự an toàn và quy trình xử lý thích hợp. Cân nhắc đưa ra một cách ẩn danh để báo cáo tai nạn xe nâng. Việc nuôi dưỡng văn hóa làm việc tập trung vào việc xử lý xe nâng có trách nhiệm sẽ kéo dài tuổi thọ cho các pallet của bạn và giảm các tai nạn khác.

Huấn luyện người vận hành để giảm thiệt hại cho xe nâng đối với Pallet

Huấn luyện người vận hành để giảm thiệt hại cho xe nâng đối với Pallet

Giảm tốc độ trước khi chọn Pallet

Một cách khác để ngăn ngừa hư hỏng pallet là khuyến khích người vận hành xe nâng giảm tốc độ trước khi vào pallet.

Việc xe nâng đâm vào hoặc thậm chí trượt pallet khi người vận hành di chuyển quá nhanh trong nhà kho là điều bình thường. Các góc của Pallet nhựa tại Quảng Nam và lối vào của xe nâng chịu tác động của tác động. Theo thời gian, điều này có thể làm hỏng tính toàn vẹn của pallet.

Thay vào đó, hãy đào tạo những người vận hành xe nâng để làm việc chính xác và chậm rãi hơn. Những thói quen này sẽ ngăn chặn các tác động và việc ủi không cần thiết. Nó cũng sẽ có lợi nếu bạn đang di chuyển các sản phẩm tinh tế.

Trải các dòng xe nâng trước khi nâng

Cuối cùng, đào tạo những người vận hành xe nâng cách rải các mũi xe nâng trước khi họ nâng một pallet.

Khi công nhân nhóm các mũi xe nâng vào giữa Pallet nhựa tại Quảng Nam, trọng tâm của pallet sẽ chịu toàn bộ trọng lượng. Sự không đồng đều này có thể làm cho các sản phẩm bị xê dịch và gây áp lực không cần thiết lên ván boong. Theo thời gian, điều này sẽ làm hỏng chúng, bất kể loại hay chất liệu.

Người vận hành xe nâng nên rải các mũi càng rộng càng tốt trước khi họ nhận một pallet. Trải các nan xe nâng trên một pallet sẽ đảm bảo phân bổ trọng lượng đồng đều. Các sản phẩm tạo áp lực ít hơn lên các khớp, có nghĩa là pallet sẽ tồn tại trong nhiều chuyến đi hơn.

pallet nhựa cũ quảng nam

Hãy liên hệ với công ty hàng đầu về Pallet nhựa tại Quảng Nam có thể tái sử dụng, tái chế - Pallet Nhựa Mai Trâm để tìm đúng loại pallet đáp ứng nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi theo số 0933382640 trực tuyến hoặc qua trò chuyện trực tiếp trên trang web của chúng tôi ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Bán Pallet Nhựa Cũ Bạc Liêu Giá Cực Rẻ Cho Doanh Nghiệp

Sử dụng pallet nhà kho là một cách tuyệt vời để đảm bảo...

Tấm Pallet Nhựa Hỗ Trợ Hiệu Quả Tổng Thể Nhà Kho

Tấm pallet nhựa giúp tăng hiệu quả tổng thể của nhà kho cũng...

Đánh Giá Pallet Nhựa Mai Trâm: Điểm 10 Trong Ngành Nhựa

Một lĩnh vực quan trọng cần kiểm tra liên tục là đánh giá...

Bài viết gần đây

Bán Pallet Nhựa Cũ Bạc Liêu Giá Cực Rẻ Cho Doanh Nghiệp

Sử dụng pallet nhà kho là một cách tuyệt vời để đảm bảo...

Tấm Pallet Nhựa Hỗ Trợ Hiệu Quả Tổng Thể Nhà Kho

Tấm pallet nhựa giúp tăng hiệu quả tổng thể của nhà kho cũng...

Đánh Giá Pallet Nhựa Mai Trâm: Điểm 10 Trong Ngành Nhựa

Một lĩnh vực quan trọng cần kiểm tra liên tục là đánh giá...

Những Lý Do Các Doanh Nghiệp Nên Mua Pallet Nhựa Cũ Từ...

Mua pallet nhựa cũ đảm bảo việc vận chuyển và lưu trữ các...

Thu Mua Pallet Nhựa Bình Dương Cung Cấp Cho Tất Cả Các...

Thu mua pallet nhựa Bình Dương luôn đóng vai trò là một phần...

Pallet Nhựa Cũ Vũng Tàu Giá Xuất Kho Rẻ Bất Ngờ

Pallet nhựa cũ Vũng Tàu giá rẻ dự kiến sẽ tiếp tục chiếm...

Pallet Nhựa Cũ Tại Bình Dương Giá Rẻ Thúc Đẩy Phát...

Pallet nhựa cũ tại Bình Dương giá rẻ là một yếu tố quan...

Thị Trường Bán Pallet Nhựa Sôi Động Trở Lại Trong...

Các công ty cung cấp sản phẩm của họ và các dịch vụ giá...

Tip Chọn Pallet Nhựa Kê Vật Liệu Xây Dựng Giá Rẻ

Mua pallet nhựa kê vật liệu xây dựng là một khoản đầu tư...

Bán Pallet Nhựa Kê Nông Sản Giá Cực Rẻ

Pallet nhựa kê nông sản chính là một trong những sản phẩm...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina