Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Giá Pallet Nhựa Cũ Đồng Nai Sale mạnh

Ngày đăng: 06 , 2022

Pallet nhựa đã trở thành một công cụ không thể thiếu để đóng gói, vận chuyển và lưu trữ hậu cần hiện đại. Khi nhu cầu của con người ngày càng lớn thì pallet nhựa cũ Đồng Nai đương nhiên được đông đảo khách hàng quan tâm. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet nhựa như nguyên liệu làm pallet, loại kết cấu, kích thước, trọng lượng, tùy chỉnh,…

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet nhựa cũ Đồng Nai

1. Nguyên liệu

Các nguyên liệu nhựa được sử dụng để làm pallet thường là polyetylen và polypropylen. Nhựa tái chế ngày nay rất phổ biến, vì vậy sẽ có một số pallet nhựa được làm bằng vật liệu tái chế. Pallet nhựa làm bằng vật liệu mới đương nhiên có  pallet nhựa cũ Đồng Nai cao hơn tái chế. Một phần lớn pallet nhựa được làm bằng vật liệu mới trộn với vật liệu tái chế. Càng nhiều vật liệu tái chế, giá pallet nhựa cũ càng rẻ. Pallet vật liệu hoàn toàn mới tốt hơn pallet vật liệu tái chế về độ an toàn và tuổi thọ.

pallet nhựa cũ Đồng Nai

2. Đặc điểm cấu trúc

Pallet nhựa với kết cấu khác nhau sẽ có giá pallet nhựa cũ Đồng Nai khác nhau do sự khác biệt về chất liệu hoặc quy trình sản xuất. Chẳng hạn như pallet nhựa 3 ray, pallet nhựa 9 feet, pallet nhựa toàn chu vi,... Cấu trúc của chúng khác nhau, lượng vật liệu sử dụng khác nhau, quy trình sản xuất cũng khác nhau và giá pallet nhựa cũ Đồng Nai cũng khác nhau.

Và một số pallet được làm bằng phương pháp ép phun một lần, một số pallet cần được hàn và các quy trình khác nhau trước khi chúng có thể được hình thành, và một số pallet thậm chí còn có cấu trúc khác. Chi phí không giống nhau, giá pallet nhựa cũ Đồng Nai không giống nhau.

3. Kích thước

Rõ ràng, trong trường hợp cùng một loại vật liệu và quy trình, pallet hậu cần càng lớn thì yêu cầu đối với thiết bị càng cao và càng sử dụng nhiều vật liệu thì giá đương nhiên sẽ đắt hơn. Đồng thời, sẽ sử dụng nhiều lao động hơn cho các pallet hậu cần lớn. Mặc dù giá pallet nhựa cũ Đồng Nai thông thường trên thị trường được tính theo cách sử dụng vật liệu, nhưng rõ ràng chi phí tiềm ẩn của pallet nhựa lớn cao hơn.

giá pallet nhựa cũ

4. Cân nặng

Giá pallet nhựa cũ Đồng Nai tỷ lệ thuận với trọng lượng của nó. Pallet nhựa càng nặng, càng chắc thì càng sử dụng nhiều vật liệu, khả năng chịu lực càng tốt và tất nhiên giá thành sẽ cao hơn.

5. Tùy chỉnh pallet

Nếu pallet hậu cần cần xử lý đặc biệt, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá pallet nhựa cũ Đồng Nai. Chẳng hạn như thêm ống thép vào pallet nhựa, in văn bản logo, tùy chỉnh màu sắc, lắp đặt khe cắm thẻ chip,... Giá gia công cụ thể và kế hoạch thiết kế nên được thông báo với nhà sản xuất.

Pallet nhựa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như thực phẩm tươi sống, điện tử hóa chất, nhà hàng và khách sạn, chuỗi lạnh kho lạnh, kho ba chiều và kho không người lái.

pallet nhựa tại Đồng Nai

6. Màu sắc

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet nhựa cũ Đồng Nai đó chính là màu sắc. Với màu sắc sặc sỡ, càng tươi bóng thì giá thành sẽ càng cao, ngược lại màu sắc hơi tối, không bật tông là những dòng pallet được làm từ nhựa tái chế.Nên chọn mua các loại màu sắc phù hợp cho kho bãi của mình giúp tiết kiệm cho kho bãi, giảm thiểu các tác nhân gây lãng phí.

Giá pallet nhựa cũ Đồng Nai cũng trở thành chủ đề nóng. Tôi tin rằng qua phần giới thiệu trên, mọi người đã hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet nhựa. Tuy nhiên, khi bạn mua pallet hậu cần, bạn không thể chỉ quan tâm đến giá pallet nhựa cũ Đồng Nai. Chúng ta nên tập trung vào việc thích ứng sản phẩm. Điều quan trọng nhất là lựa chọn pallet nhựa phù hợp với sản phẩm của mình về thông số kỹ thuật, kết cấu và khả năng chịu tải.

Giá pallet nhựa cũ mới nhất năm nay

Quy cách 

Trọng lượng

Màu sắc

Giá bán

Pallet nhựa cũ 1140x1140x120mm

12 kg

Đen

210.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x130mm

8-9 kg

Đen

200.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x150mm

10 kg

Đen

270.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x150mm

16 kg

Xanh

560.000đ

Pallet nhựa cũ 1200x1000x120mm

7 kg

Đen

180.000đ

Pallet nhựa cũ 1200x1000x150mm

10 kg

Đen

270.000đ

Pallet nhựa cũ 1200x1000x150mm

12 kg

Xanh

290.000đ

Pallet nhựa cũ 600x1000x100mm

5 kg

Xanh

220.000đ

Pallet nhựa cũ 600x1000x78mm

5,5 kg

Xanh

190.000đ

Pallet nhựa cũ 800x1200x150mm

13 kg

Đen

230.000đ

Pallet nhựa cũ 800x1200x150mm 

10 kg

Xanh

280.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x125mm

7 kg

Xanh

270.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1200x120mm

8 kg

Đen

260.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1400x100mm

10 kg

Đen

250.000đ

 

Phạm vi hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua pallet nhựa cũ Đồng Nai

Với mong muốn được hỗ trợ nhanh chóng các mẫu pallet nhựa cũ Đồng Nai. Công ty chúng tôi đã cung ứng 5 xe tải từ vừa đến nhỏ để phân phối nhanh chóng uy tín, hỗ trợ giao hàng miễn phí tại các khu vực sau: 

  • Pallet nhựa cũ Biên Hòa

  • Pallet nhựa cũ Long Khánh

  • Pallet nhựa cũ Cẩm Mỹ

  • Pallet nhựa cũ Định Quán

  • Pallet nhựa cũ Long Thành

  • Pallet nhựa cũ Tân Phú

  • Pallet nhựa cũ Thống Nhất

  • Pallet nhựa cũ Trảng Bom

  • Pallet nhựa cũ Vĩnh Cữu

  • Pallet nhựa cũ Xuân Lộc

pallet nhựa cũ Biên Hòa

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tại các KCN, cụm công nghiệp như:

Pallet nhựa cũ Long Thành

Pallet nhựa cũ Định quán

Pallet nhựa cũ Suối Tre

Pallet nhựa cũ Hố Nai

Pallet nhựa cũ Gò Dầu

Pallet nhựa cũ Amata

Pallet nhựa cũ Biên Hòa

Pallet nhựa cũ ICD Long Bình

Pallet nhựa cũ KCN Nhơn Trạch

Pallet nhựa cũ Sông Mây

Pallet nhựa cũ KCN dệt may Nhơn Trạch

Pallet nhựa cũ KCN Tam Phước

Pallet nhựa cũ KCN An Phước

Pallet nhựa cũ KCN Long Đức

Pallet nhựa cũ KCN Lộc Khang

Pallet nhựa cũ KCN Xuân Lộc

Pallet nhựa cũ KCN Nhơn Phú

Pallet nhựa cũ KCN Bàu Xéo

Pallet nhựa cũ KCN Long Khánh

Pallet nhựa cũ KCN Tân Phú

Pallet nhựa cũ KCN Giang Điền

Pallet nhựa cũ KCN Dầu Giây

 

giá pallet nhựa cũ

Làm thế nào để chọn pallet nhựa được sử dụng trên kệ?

Nói chung, hầu hết các kệ hạng nặng đều đi kèm với pallet nhựa. Do hàng hóa cần vận chuyển thường nặng và hầu hết được lưu kho tập trung nên thường phải sử dụng các thiết bị cơ giới như xe nâng, xe nâng để tiếp cận và vận chuyển hàng hóa nhằm nâng cao hiệu quả. Không phải tất cả các loại pallet đều phù hợp với kệ, vậy pallet nhựa phù hợp với kệ phải đáp ứng những điều kiện nào?

Đầu tiên, hãy chú ý đến tải trọng của pallet nhựa. Bởi vì trọng lượng của hàng hóa được lưu trữ trên kệ hạng nặng thường nặng hơn và một số nhà kho thậm chí còn lắp đặt kệ có chiều cao cao hơn để tối đa hóa việc sử dụng không gian lưu trữ, nên khả năng chịu tải của pallet nhựa phải lớn. đầy đủ. Khi mua và sử dụng, quý khách lưu ý tải trọng kệ tối đa của pallet nhựa phải cao hơn trọng lượng hàng hóa đặt trên đó.

Thứ hai, pallet nhựa có ít điểm tập trung vào kệ dầm. Do đó, các pallet nhựa cần sử dụng trên kệ phải được lắp sẵn ống thép. Nếu không, pallet nhựa có thể bị gãy, gây tai nạn về an toàn. Việc thêm các ống thép tích hợp vào pallet nhựa có thể tăng khả năng chịu tải của chúng, cho phép các ống thép chịu được một phần lớn trọng lượng của hàng hóa, do đó kéo dài tuổi thọ của chúng.

Bởi vì khay thổi khuôn là một cấu trúc rỗng, nó không thể có ống thép tích hợp, vì vậy nó không thể được sử dụng trên kệ. Nói chung, pallet nhựa 3 con chạy, pallet nhựa toàn bộ chu vi và pallet nhựa hai mặt trong khay phun có thể có các ống thép tích hợp. Trong số đó, pallet nhựa 3 ray được sử dụng rộng rãi nhất. Pallet nhựa 3 ray thường có 4 ống thép trên bề mặt và 4 ống thép ở phía dưới, theo cấu trúc thẳng đứng hình chữ thập.

pallet nhựa Đồng Nai

Thứ ba, tốt nhất nên chọn khay nhựa làm bằng vật liệu mới. Khay nhựa làm bằng vật liệu tái chế có thời gian sử dụng ngắn và rất dễ hư hỏng. Đặc biệt khi sử dụng trong kho lạnh, do nhiệt độ môi trường thấp nên pallet nhựa tái chế có độ dẻo dai thấp, giòn dễ gãy, khả năng chịu lực kém xa so với yêu cầu dễ xảy ra sự cố mất an toàn. Mặc dù giá pallet nhựa cũ Đồng Nai làm bằng vật liệu tái chế có vẻ rẻ hơn nhiều, nhưng thời gian sử dụng ngắn cũng sẽ mang đến một số mối nguy hiểm về an toàn.

Thứ tư, các pallet nhựa được sử dụng trên kệ nên cố gắng chọn những cái có thể vào dĩa theo bốn hướng. Bởi vì hầu hết các kệ kho được vận hành bằng các công cụ xử lý tự động cơ học, chỉ có pallet nhựa với ngã ba bốn chiều là phù hợp hơn. Điều này thuận tiện cho xe nâng lấy hàng mà không cần cân nhắc hướng nào nên đưa vào để vận hành, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả công việc.

Trên đây là một số điều kiện mà pallet nhựa sử dụng trên kệ hàng cần đáp ứng. Với sự phát triển của ngành hậu cần hiện đại, nhà kho ba chiều ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, chức năng của kệ trên pallet nhựa cũng được nhiều người yêu cầu hơn. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được loại pallet nhựa phù hợp, chất lượng cao để sử dụng cho kệ hàng. Gọi ngay 0934644179 để có giá pallet nhựa cũ Đồng Nai tốt nhất trên thị trường.

pallet nhựa ở Đồng Nai

Cách sử dụng pallet nhựa cũ bạn cần lưu ý

Đầu tiên nên xác định mục đích sử dụng của pallet nhựa cũ để xác định tìm kiếm những mẫu pallet nhựa phú hợp nhất cho kho bãi của mình. Nhằm tìm hiểu giá pallet nhựa cũ Đồng Nai để so sánh và chất liệu độ mới.

Không nên đi lại trên bề mặt pallet nhựa vì những dòng pallet nhựa này chuyên dùng để kê loan ra bề mặt. Nên nếu sử dụng lâu dài hạn chế đi đừng lên pallet để tránh gẫy bể.

Môi trường sử dụng pallet nhựa cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để quyết định đến giá pallet nhựa cũ. Vì môi trường bình sử dụng chất liệu pallet khác, môi trường kho lạnh sẽ sử dụng mẫu pallet chuyên kho lạnh. Nên tìm hiểu kĩ thông tin để hiểu rõ từng nhu cầu sử dụng và chọn mua nhựng mẫu pallet nhựa cũ với giá rẻ cạnh tranh, chất liệu tuyệt vời.

Không nên để pallet nhựa cũ ở ngoài trời quá lâu vì chúng sẽ bị hư hại, ăn mòn trong quá trình làm việc. Giảm tuổi thọ nhanh chóng của các dòng pallet nhựa cũ. Đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá pallet nhựa cũ khi bạn muốn thanh lý.

pallet nhua cu dong nai

Nên chọn mua pallet nhựa cũ hay mới để sử dụng?

Ngày nay vấn đề về suy thoái kinh tế diễn ra ngày 1 phức tạp để có thể tiết kiệm nhất các khoảng chi cho doanh nghiệp bạn nên sử dụng pallet nhựa cũ Buôn Mê Thuột để sử dụng cho kho bãi vì:

Thông thường giá của các dòng pallet nhựa cũ rẻ hơn rất nhiều so với pallet nhựa mới. Với giá thành có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp lên đến 50%. Mà chất lượng vẫn sử dụng bình thường.

Pallet nhựa cũ Đồng Nai thường được nhập khẩu trực tiếp về có khi mỗi pallet  chỉ sử dụng đúng 1 lần rồi thanh lý lại nên độ mới lên đến 98%. Nên mua trúng những loại này sẽ sữ dụng được lâu dài mà giá thành lại rẻ chỉ bằng ½ gí trị hàng mới.

Khác với các dòng pallet nhựa mới. Pallet nhựa cũ Đồng Nai thường được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh với độ chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian. Thiết kế tinh tế hỗ trợ nâng hạ di chuyển trong kho 1 cách nhanh chóng. Giảm thiểu các chi phí như nhân công, thời gian, công sức cho quý doanh nghiệp.

pallet nhựa cũ

Kết luận:

Đề có thể lựa chọn giá pallet nhựa cũ Đồng Nai vừa rẻ, vừa chất lượng hãy đến với chúng tôi. Đơn vị chuyên cung cấp giá pallet nhựa cũ với hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới. Chúng tôi tự hào là đơn vị có đủ khả năng cung cấp số lượng lớn pallet nhựa cũ với giá rẻ cạnh tranh, cam đoan hàng đúng chuẩn chất lượng. Với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm trong ngành luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng. Và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

 

Bài viết liên quan

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Bài viết gần đây

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Tái Chế Pallet Nhựa Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường

Quy trình tái chế pallet nhựa là một quá trình kỹ thuật mang...

Các sản phẩm lồng đèn được tái chế từ rác thải

Lồng đèn tái chế từ rác thải không chỉ là một biểu hiện...

Tái Chế Rác Thải Cách Bảo Vệ Môi Trường Sống Tốt...

Tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên như gỗ, khoáng...

Khuyến Mãi Khủng Năm Mới Khi Mua Pallet Nhựa Cư Kuin...

Một báo cáo gần đây đã dự đoán rằng thị trường pallet...

Khuyến Mãi Sốc Khi Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Huyện Bắc...

Pallet nhựa cũ tại huyện Bắc Bình Bình Thuận đóng vai trò quan...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina