Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Kệ Nhựa Kê Hàng Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời

Ngày đăng: 02 , 2022

Khi nói đến việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa có giá trị, kệ nhựa kê hàng giúp bạn giữ an toàn cho hàng hóa của mình. Chúng được làm bằng vật liệu chắc chắn, bền bỉ để bảo vệ hàng hóa của bạn khi chúng di chuyển đến nơi cần đến. Những thùng chứa này cũng hoàn toàn có thể tái sử dụng và cực kỳ nhẹ, giúp bạn tiết kiệm càng nhiều tiền vận chuyển càng tốt.

Nếu bạn chỉ đang tìm hiểu về kệ nhựa kê hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhiều tính năng và lợi ích của chúng, bao gồm cách chúng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tiền và cách những hộp đựng này được sử dụng trong vô số ngành công nghiệp để bạn có thể thực hiện hầu hết các vật liệu vận chuyển của bạn. Tìm hiểu lý do tại sao kệ nhựa kê hàng là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

giá kệ nhựa kê hàng

Tính năng và lợi ích của kệ nhựa kê hàng

Con người đã được hưởng lợi từ nhựa từ năm 1600 trước Công nguyên khi người Trung Mỹ lần đầu tiên chế biến cao su tự nhiên thành quả bóng, tượng nhỏ và dây đeo. Nhiều thế kỷ sau, con người vẫn được hưởng lợi từ nhựa. Nó thường rẻ hơn nhiều so với các vật liệu vận chuyển khác như gỗ, giấy, thép và nhôm, giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

Mặc dù có nhiều cách sử dụng nhựa trên khắp thế giới, nhưng bao bì là phân khúc thị trường sử dụng cuối lớn nhất, chỉ chiếm hơn 40% tổng lượng sử dụng nhựa. Kệ nhựa kê hàng có thể gập lại là một giải pháp lưu trữ linh hoạt. Nhiều lợi ích của việc sử dụng sản phẩm này để vận chuyển và lưu trữ bao gồm:

Lưu trữ an toàn, đáng tin cậy

Bạn không phải lo hàng hóa của mình bị hư hỏng trong chuyến đi khi lựa chọn thùng nhựa. Những container này đi kèm với các bức tường được gia cố sẽ bảo vệ hàng hóa của bạn trong mọi tình huống. Hộp nhựa sẽ không bị hỏng hoặc biến chất như các loại hộp đựng khác, kể cả những hộp làm bằng gỗ hoặc kim loại.

Hầu hết các hộp nhựa đều hoàn toàn không thấm nước, vì vậy chúng sẽ không bị rỉ sét hoặc vỡ nếu bạn để chúng ngoài trời mưa. Không giống như thùng gỗ và pallet, chúng hầu như không để lại bụi và mảnh vụn, vì vậy hàng hóa của bạn sẽ vẫn sạch sẽ và nguyên vẹn. Bạn có thể giữ sản phẩm của mình trong kho hàng tháng hoặc hàng năm liên tục mà không làm hỏng hàng tồn kho của bạn theo bất kỳ cách nào.

Tham khảo sản phẩm: Pallet nhựa cũ Gia Lai và những tiêu chuẩn

kệ nhựa kê hàng

Đơn giản hóa việc xử lý vật liệu

Các thùng chứa số lượng lớn bằng nhựa đưa “số lượng lớn” vào hoạt động của bạn. Nhóm của bạn có thể di chuyển số lượng lớn hàng hóa trong thời gian ngắn hơn khi hàng hóa của bạn được lưu trữ và vận chuyển trong ít container hơn. Điều này giúp đơn giản hóa các hoạt động xử lý vật liệu của bạn, vì vậy nhóm của bạn có thể làm việc thông minh hơn chứ không phải vất vả hơn. Sử dụng xe nâng và pallet nhựa để di chuyển hàng hóa của bạn một cách hiệu quả.

Điều này cũng cải thiện công thái học và an toàn tổng thể tại nơi làm việc của bạn. Nhóm của bạn có thể hoàn thành công việc mà không cần phải cúi xuống nhiều lần. Việc xếp các hộp các tông lên xe đẩy có thể dẫn đến rủi ro và tháp đổ, làm hỏng hàng hóa của bạn trong quá trình này. Chọn kệ nhựa kê hàng để yên tâm hơn.

Sử dụng kệ nhựa kê hàng cũng đơn giản hóa và tăng tốc quá trình vận chuyển quốc tế. Theo Quy tắc ISPM 15, tất cả các thùng chứa và pallet gỗ phải được xử lý và phê duyệt trước khi vận chuyển sang một quốc gia khác để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh và sâu bệnh do gỗ gây ra. Các thùng chứa của bạn sẽ di chuyển qua hải quan mà không bị dừng lại để kiểm tra.

kệ nhựa kê hàng giá rẻ

Tái sử dụng (thân thiện với môi trường) và có thể sửa chữa

Nếu bạn đang tìm cách giảm chi phí vận chuyển và lưu trữ, tốt nhất bạn nên đầu tư vào các thùng chứa có thể tái sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng đổ đầy các kệ nhựa kê hàng sau khi chúng đã phục vụ mục đích của mình.

Các nhà vận chuyển có thể sử dụng các công-te-nơ này cho cả việc vận chuyển và nhận hàng khi họ nhận và trả nhiều đơn đặt hàng trên một tuyến đường duy nhất. Hãy nhớ kiểm tra các thùng chứa của bạn trước khi đưa chúng trở lại chuỗi cung ứng. Nhanh chóng rửa bên trong bằng chất khử trùng và nước và thùng chứa của bạn sẽ sẵn sàng cho một đơn đặt hàng khác.

Tái sử dụng kệ nhựa kê hàng để vận chuyển và lưu trữ làm giảm tác động của bạn đối với môi trường. Bạn sẽ không phải đặt hàng và tạo ra các vật liệu vận chuyển mới mỗi khi bạn cần gửi một gói hàng, giúp giảm nhu cầu đối với các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá như gỗ và mức tiêu thụ năng lượng chung của ngành vận chuyển. Ít container hơn sẽ cần phải được loại bỏ hoặc tái chế. Công ty của bạn có thể tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường cùng một lúc.

Tham khảo sản phẩm: pallet nhựa cũ Bình Định khuyến mãi mùa giáng sinh

 

pallet nhựa kê hàng

Nhiều lựa chọn và kích cỡ

Kệ nhựa kê hàng có đủ hình dạng và kích cỡ, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết mọi doanh nghiệp hoặc ngành. Bạn có thể chọn từ các hộp nhựa nhỏ hơn đến các thùng nhựa lớn có thể chứa hàng trăm sản phẩm cùng một lúc. Một số thùng chứa có gắn bánh xe, giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

Nếu bạn cần vận chuyển nông sản hoặc các sản phẩm thực phẩm khác, hãy sử dụng kệ nhựa kê hàng có lỗ thông hơi để giúp sản phẩm của bạn thở trong quá trình vận chuyển. Những thùng chứa này cũng đi kèm với tất cả các loại nắp và ngọn.

Chọn nắp gắn chắc chắn vào hộp đựng để ít di chuyển hơn trong quá trình vận chuyển hoặc mở các thanh nếu bạn muốn giữ sản phẩm của mình dễ lấy. Hoàn hảo cho vận chuyển hàng hải, các thùng nhựa ven biển có thể dễ dàng thoát nước nếu chúng chứa đầy nước.

Có nhiều kích cỡ và kiểu dáng để lựa chọn giúp bạn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình. Bạn có thể giảm thiểu chi phí vận chuyển bằng cách tìm một thùng chứa có kích thước phù hợp với sản phẩm của mình.

Trong nhà kho, việc giữ cho các thùng chứa của bạn luôn mở sẽ giúp nhóm của bạn nhanh chóng tìm thấy thứ họ cần, do đó đẩy nhanh quá trình thực hiện đơn hàng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kệ nhựa kê hàng của mình, giúp bạn đáp ứng các nhu cầu cụ thể của nhóm và khách hàng của mình.

ke nhua ke hang gia re

Có thể thu gọn để sử dụng không gian hiệu quả

Bạn không bao giờ có thể có đủ không gian nhà kho. Với giá thuê nhà kho đang gia tăng trên toàn quốc, doanh nghiệp của bạn cần tận dụng tối đa từng inch vuông không gian. Các kệ nhựa kê hàng lưu trữ truyền thống có thể sẽ gây hại cho doanh nghiệp của bạn nhiều hơn là có lợi nếu bạn không thể phá bỏ chúng khi chúng trống rỗng. Dọn sạch không gian trong kho của bạn bằng các thùng chứa số lượng lớn bằng nhựa có thể xếp chồng lên nhau và có thể thu gọn khi hàng tồn kho ở mức thấp.

Để các kệ nhựa kê hàng chứa rỗng tránh xa đường đi, để nhóm của bạn có thể tự do di chuyển trong không gian. Điều này cũng giúp bạn theo dõi hàng tồn kho của mình, vì vậy bạn có thể biết chính xác có bao nhiêu thùng chứa đầy trên kệ. Khi có đơn đặt hàng và sản phẩm mới, bạn có thể nhanh chóng triển khai các thùng chứa này và đặt chúng trở lại giá.

Tham khảo sản phẩm: Pallet nhựa Quảng Ngãi xả kho cuối năm

Giảm chi phí vận chuyển

Nhìn chung, kệ nhựa kê hàng giúp bạn tiết kiệm tiền cho các hoạt động vận chuyển và lưu trữ của mình. Chúng là một trong những container nhẹ nhất trên thị trường. Chi phí vận chuyển thường được tính theo trọng lượng và kích thước.

Các kệ nhựa kê hàng giúp bạn gom hàng trong khi vẫn giữ chúng ở mức nhẹ nhất có thể. Nhóm của bạn sẽ không phải làm việc vất vả hoặc mất nhiều thời gian khi bốc dỡ các lô hàng, giảm chi phí lao động và các chấn thương có thể xảy ra trong công việc.

Bất kể tính chất kinh doanh của bạn là gì, kệ nhựa kê hàng luôn sẵn sàng giúp bạn cải thiện hoạt động của mình. Từ việc phân loại thư và các gói hàng đến cho đến sắp xếp nguồn cung cấp và vận chuyển với chi phí thấp, bạn có thể sử dụng hộp nhựa để phục vụ doanh nghiệp của mình theo nhiều cách. Giữ thông tin này trong tay khi bạn bắt đầu tìm kiếm sản phẩm phù hợp và hợp tác với đại lý bán lại hộp đựng vận chuyển đáng tin cậy để đảm bảo bạn luôn đặt hàng hộp đựng với giá phù hợp.

kệ nhựa kê hàng

Các kích thước cơ bản của kệ nhựa kê hàng

Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng 1 cách nhanh chóng, hỗ trợ các vấn đề kho bãi hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng 1 vài mẫu kệ nhựa kê hàng thông dụng theo các quy cách có sẵn để tham khảo:

Kệ nhựa kê hàng kích thước 1100x1100x150mm

Dòng này với tải trọng từ 10 – 19 kg có các loại chất lượng mới và cũ, với các loại nhựa HDPE, PP, PE nguyên sinh giúp chịu lực tốt lên đến 5000 kg phù hợp với các dòng kệ Jack, Double Deep, Drive In,…

kệ nhựa kê hàng

Kệ nhựa kê hàng kích thước 1200x1000x150mm

Loại này với trọng lượng từ 15- 30 kg. Có đầy đủ màu sắc, tải trong khác nhau, với tải trọng lên đến 6000 kg chuyên kê lên kệ phù hợp với các loại kệ như: kệ khuôn, kệ  Push Back, kệ Selective, kệ Cantilever Rack, kệ trượt pallet,…

pallet nhựa kê hàng

Kệ nhựa kê hàng kích thước 1100x1300x150mm

Quy cách này rất hiếm thông thường với loại siêu tải từ 5000 kg trở lên với độ chịu lực tốt, bền với thời gian. Hàng mới có xuyên suốt, còn các loại cũ thường rất ít không đủ số lượng cung cấp. Loại này chuyên phù hợp với các loại kệ như: kệ Selective, kệ Jack, kệ trượt pallet,…

kệ nhựa

Những lưu ý khi chọn mua kệ nhựa kê hàng

Vì các kệ nhựa kê hàng luôn để tên khoảng không và không có giá đỡ nên trước khi chọn mua nên xem xét đến những lưu ý sau nhầm tránh giảm thiểu tối đa chi phí, và thời gian cho quý doanh nghiệp:

Nên đo kích thước các loại kệ trước khi mua kệ nhựa kê hàng nhầm tránh các trường hợp như sai quy cách, không phù hợp với kệ đang sử dụng.

Nên sử dụng các loại kệ phổ thông như: kệ Selective, kệ Jack, kệ Double Deep, kệ Drive In,… những loại nhựa này có các loại giá đỡ thông dụng, nên giá thành rẻ, dễ sử dụng hơn nhiều so với các dòng kệ nhựa khác.

Tuyệt đối không nên ham rẻ vì kệ nhựa kê hàng được lắp trên cao không có bệ đỡ, chịu lực hoàn toàn từ loại kệ nhựa kê hàng. Nên xem xét về tải trọng kê, và kiểm tra chất lượng trước khi mua về sử dụng tránh mua nhầm lẫn gây mất thời gian của 2 bên.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa tại Lâm đồng sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

 

Bài viết liên quan

Cung Cấp Pallet Nhựa Tại Trường Sa Khánh Hòa Bền Đẹp, Giá Rẻ

Pallet gỗ và nhựa là một yếu tố thiết yếu trong môi trường...

Giảm Giá Lớn Khi Mua Pallet Nhựa Tại Phú Quý Bình Thuận Của Mai Trâm

Với nhận thức ngày càng tăng về nhu cầu tái chế hoặc tái...

Siêu Khuyến Mãi Pallet Nhựa Cũ Tại Cái Răng Cần Thơ Giá Siêu Rẻ, Siêu Bền

Pallet nhựa cũ tại Cái Răng Cần Thơ là một cải tiến đã mang...

Bài viết gần đây

Cung Cấp Pallet Nhựa Tại Trường Sa Khánh Hòa Bền Đẹp,...

Pallet gỗ và nhựa là một yếu tố thiết yếu trong môi trường...

Giảm Giá Lớn Khi Mua Pallet Nhựa Tại Phú Quý Bình Thuận...

Với nhận thức ngày càng tăng về nhu cầu tái chế hoặc tái...

Siêu Khuyến Mãi Pallet Nhựa Cũ Tại Cái Răng Cần Thơ...

Pallet nhựa cũ tại Cái Răng Cần Thơ là một cải tiến đã mang...

Siêu Giảm Giá Pallet Nhựa Tại Ea Súp Đắk Lắk, Giao...

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hiệu quả...

Bán Pallet Nhựa Tại Cam Lâm Khánh Hoà Giá Tốt, Giao Nhanh

Pallet nhựa tại Cam Lâm Khánh Hoà được sử dụng ở mọi điểm...

Siêu Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Mua Pallet Nhựa Tại Hàm Thuận...

Điều cần thiết đối với các doanh nghiệp sử dụng pallet...

Khuyến Mãi Lớn Khi Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Ninh Kiều Cần...

Theo truyền thống, pallet luôn được làm bằng gỗ, nhưng trong...

Giảm Giá Cực Lớn Khi Mua Pallet Nhựa Tại Buôn Đôn...

Pallet nhựa đang tiếp tục phát triển phổ biến vì nghiên cứu...

Bán Pallet Nhựa Tại Khánh Sơn Khánh Hòa Giá Sỉ, Chất...

Vận chuyển chất lỏng có thể là một quá trình đòi hỏi độ...

Cung Cấp Pallet Nhựa Tại Hàm Thuận Bắc Bình Thuận Số...

Pallet nhựa tại Hàm Thuận Bắc Bình Thuận có rất nhiều ưu...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina