Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Pallet Nhựa Cũ Bình Dương Xả Kho Với 1001 Mẫu Pallet Nhựa

Ngày đăng: 18 Tháng 7, 2022

Pallet nhựa cũ Bình Dương chuyên sử dụng để kê hàng vào các gói hàng của bạn trước khi gửi chúng đi giao hàng. Nếu không có pallet, kiện hàng của bạn sẽ khó xử lý. Công nhân của bạn sẽ phải nhấc chúng lên bằng tay thay vì sử dụng xe nâng. Chúng cũng có thể trượt xung quanh trong quá trình vận chuyển, làm hỏng hàng hóa của bạn trong quá trình này.

Pallet nhựa cũ Bình Dương ra đời như thế nào?

Pallet nhựa cũ Bình Dương hiện nay là một loại vật tư không khó để tìm thấy trong các cơ sở, doanh nghiệp, công ty hay xí nghiệp. Được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các kho bãi nhằm phục vụ cho quá trình lưu trữ hàng hóa và cả quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các đơn vị với nhau.

Giá pallet nhựa  mới thường rất cao, vào khoảng trung bình 700.000đ/cái. Được làm từ nhựa HDPE đúc nguyên khối theo một khuôn riêng biệt, lượng nhựa trung bình dao động từ 5-20kg, các hạt nhựa trên thị trường có giá không hề rẻ nên dẫn đến việc giá thành của một chiếc pallet mới nằm ngoài tầm đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vì thế Pallet Nhựa Cũ Bình Dương ra đời nhằm giải quyết hết thảy các vấn đề nêu trên. Pallet nhựa cũ Bình Dương tập hợp những mẫu pallet nhựa được ưa chuộng nhất trong năm, hàng còn như mới, chất lượng, uy tín, giá cả lại phải chăng, chỉ bằng ½ pallet nhựa mới.

Việc sử dụng pallet nhựa cũ vừa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu vào, cắt giảm được một khoản chi phí vật tư mà vẫn đảm bảo được quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa đạt chất lượng.

pallet nhựa cũ Bình Dương

Khái niệm về pallet nhựa cũ?

Pallet nhựa cũ là một loại vật tư vô cùng quan trọng đối với các công ty, xí nghiệp, kho bãi. Được sử dụng nhằm tối ưu quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các đơn vị với nhau.

Pallet nhựa cũ là một khối nhựa liền khối, bề mặt cứng cáp và chịu lực tốt, được đổ bằng một loại khuôn với kích thước xác định. Chuyên để kê đựng, nâng đỡ, lưu kho các loại hàng hóa, được sử dụng rộng rãi trong các kho bãi, công ty, doanh nghiệp, hay còn được sử dụng trong quá trình vận chuyển, trao đổi, xuất- nhập khẩu hàng hóa qua lại giữa các đơn vị.

Pallet nhựa cũ rất dễ sử dụng, tính linh động cao, bền bỉ và tái sử dụng lại được nhiều lần, sử dụng pallet nhựa vừa bảo vệ được môi trường vừa an toàn và tiết kiệm.

Việc sử dụng pallet nhựa cũ vừa mang lại nhiều thuận lợi trong công việc, vừa tiết kiệm được nhiều loại chi phí phát sinh cho các doanh nghiệp hay các công ty, kho bãi. 

pallet nhựa Bình Dương

Pallet nhựa cũ Bình Dương ra đời sự kết thúc của pallet gỗ

Pallet gỗ khá phổ biến trong ngành công nghiệp chuỗi cung ứng cho đến gần đây. Bây giờ, chúng được coi là quá đắt và có hại cho môi trường. Pallet nhựa cũ Bình Dương đang nhanh chóng có mặt tại các kho bãi trên cả nước. Sử dụng pallet nhựa cũng là một trong 6 cách giảm lãng phí thực phẩm trong ngành chuỗi cung ứng nhà hàng.

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền và giảm tác động đến môi trường, hãy tìm hiểu về những lợi ích đáng ngạc nhiên của pallet nhựa.

pallet nhựa cũ bình dương

Pallet gỗ đã tồn tại hàng thập kỷ, nhưng chúng có thể tốn kém để sản xuất. Các nhà sản xuất phải chặt cây để sản xuất những sản phẩm này, điều này có hại cho môi trường. Chúng có thể rẻ hơn pallet nhựa, nhưng chúng không được thiết kế để sử dụng lâu dài. Nhiều công ty sẽ đặt hàng lại nhiều hơn một cách thường xuyên, làm cạn kiệt thêm nguồn cung cấp gỗ của hành tinh.

Những Pallet nhựa cũ Bình Dương này cũng có thể khó sử dụng tại nơi làm việc. Gỗ có xu hướng bị nứt và vỡ theo thời gian. Sàn nhà kho của bạn có thể sẽ chứa đầy dăm gỗ, mảnh vụn nhỏ và bụi có thể gây kích ứng mắt và phổi. Công nhân của bạn sẽ phải sử dụng găng tay để tránh mảnh vụn và các mối nguy hiểm khác tại nơi làm việc khi xử lý các pallet này. Bạn sẽ phải quét sàn nhà thường xuyên để ngăn ngừa tai nạn trong công việc.

Nếu bạn sử dụng pallet gỗ, hải quan sẽ cần kiểm tra vật liệu vận chuyển của bạn trước khi chúng có thể đi qua trạm kiểm soát, điều này có thể dẫn đến tất cả các loại chậm trễ tốn kém.

pallet nhựa tại Bình Dương

Tại sao nên lựa chọn Pallet nhựa cũ Bình Dương?

Pallet nhựa cũ Bình Dương có xu hướng đắt hơn một chút so với pallet gỗ, nhưng chúng đáng giá hơn nhiều. Bạn có thể tái sử dụng các pallet này nhiều lần mà không gây rủi ro cho sản phẩm của mình. Chúng được làm bằng nhựa chất lượng cao, bền, không bị xuống cấp hoặc nhàu nát theo thời gian.

Cơ sở của bạn cũng sẽ sạch sẽ hơn sau khi bạn loại bỏ các pallet gỗ của mình. Nhân viên có thể xử lý các pallet này mà không lo bị thương trong quá trình này. Ít mảnh vụn hơn cũng có nghĩa là ít trượt ngã hơn tại nơi làm việc.

giá pallet nhựa Bình Dương

Những Pallet nhựa cũ Bình Dương này tốt hơn cho môi trường và chúng không yêu cầu xử lý đặc biệt khi vận chuyển ra nước ngoài. Với nhựa, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải lấy từ nguồn cung cấp gỗ của hành tinh. Chúng cũng được chế tạo để bền bỉ với thời gian, vì vậy bạn sẽ không phải sắp xếp lại các pallet thường xuyên. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Dưới đây là 1 vài lý don vì sao nên chọn mua pallet nhựa cũ Bình Dương phục vụ cho kho bãi của quý doanh nghiệp:

Pallet nhựa cũ Bình Dương tiết kiệm chi phí

Nếu bạn muốn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt cho việc vận chuyển của mình mà không khiến sản phẩm của mình gặp rủi ro, hãy mua pallet nhựa đã qua sử dụng . Chúng chỉ hiệu quả như pallet mới mà không phá vỡ ngân hàng. Đó là cách tốt nhất để giữ cho hàng hóa của bạn di chuyển ít hơn.

Nếu bạn muốn giảm nhu cầu sử dụng Pallet nhựa cũ Bình Dương trong nhà kho của mình, hãy sử dụng giỏ kim loại công nghiệp. Chúng có bánh xe để nhân viên của bạn không phải loay hoay với các pallet và xe nâng.

pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ Bình Dương đầy đủ các kích thước

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi lựa chọn Pallet nhựa cũ Bình Dương cho doanh nghiệp của bạn. Nếu có kích thước tiêu chuẩn cho ngành của bạn, thì việc sử dụng cùng kích thước và loại pallet với nhà cung cấp hoặc đối tác kinh doanh của bạn sẽ giúp ích. Thiết lập một tiêu chuẩn ngành giúp chuỗi cung ứng di chuyển nhanh nhất có thể.

Nếu bạn đang vận chuyển quốc tế, bạn sẽ cần xử lý pallet gỗ của mình hoặc sử dụng pallet làm bằng nhựa hoặc kim loại để qua hải quan. Tất cả các vật liệu đóng gói bằng gỗ phải được kiểm tra trước khi nhập vào một quận theo quy định quốc tế.

Xem xét thời gian bạn dự định sử dụng Pallet nhựa cũ Bình Dương. Nếu bạn muốn luân chuyển pallet của mình trong nhiều năm liên tục hoặc có khả năng chúng có thể tiếp xúc với hơi ẩm, thì tốt nhất bạn nên sử dụng pallet nhựa hoặc kim loại.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt và không có kế hoạch sử dụng pallet trong thời gian dài, gỗ sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thông thường tốt nhất là bạn nên chọn vật liệu phù hợp khi chọn Pallet nhựa cũ Bình Dương cho một loại thùng chứa cụ thể. Ví dụ: Ghép các túi nhựa và thùng chứa với pallet nhựa để tránh làm hỏng vật liệu vận chuyển của bạn.

pallet nhựa tại Bình Dương

Thông tin trên đây chúng tôi vừa gửi đến bạn lý do vì sao nên sử dụng Pallet nhựa cũ Bình Dương cho doanh nghiệp của mình. Mong rằng với các chia sẻ hữu ích trên của  công ty chúng tôi có thể giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn.

Pallet nhựa cũ Bình Dương hỗ trợ giao hàng miễn phí

Với phương châm luôn luôn đồng hành, hỗ trợ cùng doanh nghiệp nên các dòng pallet nhựa cũ Bình Dương chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi tại các khu vực sau:

  • Pallet nhựa cũ Dĩ An

  • Pallet nhựa cũ Thủ Dầu 1

  • Pallet nhựa cũ Thuận An

  • Pallet nhựa cũ Bến Cát

  • Pallet nhựa cũ Nam Tân Uyên

  • Pallet nhựa cũ Bắc Tân Uyên

  • Pallet nhựa cũ Bầu Bàng

  • Pallet nhựa cũ Dầu Tiếng

  • Pallet nhựa cũ Phú Giáo

pallet nhựa bến cát

Ngoài ra với mong muốn thúc đẩy nhanh quá trình tiếp nhận hàng hóa chúng tôi còn chuyên hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất sau:

Pallet nhựa KCN Việt Nam - Singapore

Pallet nhựa KCN Mapletree 

Pallet nhựa KCN Bàu Bàng

Pallet nhựa KCN Bình An

Pallet nhựa KCN Đại Đăng

Pallet nhựa KCN Đất Cuốc

Pallet nhựa KCN Đồng An

Pallet nhựa KCN Kim Huy

Pallet nhựa KCN Mai Trung

Pallet nhựa KCN Mỹ Phước

Pallet nhựa KCN Nam Tân Uyên

Pallet nhựa KCN Rạch Bắp

Pallet nhựa KCN Sóng Thần

Pallet nhựa Nam Tân Uyên mở rộng

Pallet nhựa KCN Tân Đông Hiệp

Pallet nhựa KCN Thới Hòa

Pallet nhựa KCN Việt Hương

Pallet nhựa KCN quốc tế Protrade

Pallet nhựa KCN Tân Bình

Pallet nhựa KCN Phú Trung

Pallet nhựa cụm KCN An Thạnh

Pallet nhựa cụm KCN Bình Chuẩn

Pallet nhựa cụm CN Phú Chánh

Pallet cụm CN thành phố Đẹp

Pallet nhựa cụm CN Tân Đông Hiệp

Pallet nhựa cụm CN Tân Mỹ

Pallet nhựa cụm CN Thanh An

PAllet nhựa cụm CN Tân Hưng

 

giá pallet nhựa cũ

Điều gì khiến pallet nhựa cũ Bình Dương trở nên hấp dẫn hơn đối với doanh nghiệp?

Pallet nhựa cũ Bình Dương hội tụ đầy đủ các tiền tố quan trọng để có thể bảo quản được hàng hóa từ lưu kho hay kể cả trong quá trình vận chuyển – xuất nhập khẩu.

Được làm hoàn toàn từ nhựa HDPE, cứng cáp, bền bỉ, tuyệt đối không thấm nước.

Không bị ngấm ẩm, thấm ngược, không bị mối mọt ăn mòn hay côn trùng gặm nhấm.

Hoàn toàn tĩnh điện, phù hợp sử dụng cho các loại linh kiện, máy móc điện tử dù cả trong môi trường có đọng nước.

Màu sắc, kích cỡ đa dạng, có size phù hợp với tất cả các loại kệ công nghiệp, thoải mái lựa chọn.

Giá thành và trọng lượng thấp hơn rất niều lần so với các loại pallet gỗ hay kim loại.

Độ bền cao, tái sử dụng được nhiều lần, hạn chế tối đa các biến dạng do va quẹt.

Tuổi thọ cao hơn gấp 15 lần so với pallet gỗ, giấy, và pallet kim loại.

Nguyên liệu thân thiện với môi trường, chịu được thời tiết khắc nghiệt.   

Khi cần mua bán trao đổi các dòng pallet nhựa cũ Bình Dương vui lòng liên hệ hotlie: 0934.644.179 (Ms. Thanh Thủy). Để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí giao hàng ngay trong ngày.

 

 

 

Bài viết liên quan

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Bài viết gần đây

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Tái Chế Pallet Nhựa Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường

Quy trình tái chế pallet nhựa là một quá trình kỹ thuật mang...

Các sản phẩm lồng đèn được tái chế từ rác thải

Lồng đèn tái chế từ rác thải không chỉ là một biểu hiện...

Tái Chế Rác Thải Cách Bảo Vệ Môi Trường Sống Tốt...

Tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên như gỗ, khoáng...

Khuyến Mãi Khủng Năm Mới Khi Mua Pallet Nhựa Cư Kuin...

Một báo cáo gần đây đã dự đoán rằng thị trường pallet...

Khuyến Mãi Sốc Khi Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Huyện Bắc...

Pallet nhựa cũ tại huyện Bắc Bình Bình Thuận đóng vai trò quan...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina