Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Sốc: Bán Pallet Nhựa Kê Gạo Giá Chỉ 1xx

Ngày đăng: 24 Tháng 5, 2023

Ngành nông sản đang mở rộng việc sử dụng palle nhựa. Hàng triệu tấn gạo đi khắp các con đường trên thế giới mỗi ngày. Sử dụng pallet nhựa kê gạo là một trong những phương pháp vận chuyển hiệu quả qua tất cả các mắt xích của chuỗi phân phối thông qua các trung tâm phân phối đến các cửa hàng bán lẻ.

Pallet nhựa kê gạo tốt nhất

Các sản phẩm bằng gỗ vẫn được người dân trong ngành thực phẩm ưa chuộng. Nhưng nhu cầu có lợi thế cạnh tranh cao khiến người nông dân tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt hơn. Pallet nhựa kê gạo dễ xử lý hơn nhiều so với pallet gỗ. Pallet nhựa hỗ trợ xử lý cẩn thận vì bề mặt nhẵn không giống như đinh và mảnh vụn trong gỗ.

Lưu thông là cần thiết trong ngành nông sản. Trong pallet nhựa kê gạo có lỗ thông hơi, sản phẩm có thể tồn tại lâu hơn, do đó tăng khả năng phân phối tươi ra thị trường.

Pallet nhựa kê gạo được sản xuất bằng phương pháp ép đùn hoặc ép phun. Các pallet nhựa giống hệt nhau và tính đồng nhất của chúng có hiệu quả về mặt chi phí khi xếp chồng lên nhau trên một không gian sàn có giá trị trong nhà máy, trong kho chứa hàng hoặc không gian trên phương tiện vận chuyển. Các pallet nhựa kê gạo có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau để tiết kiệm đáng kể không gian và chi phí vận chuyển.

Trong ngành rau quả, đôi khi hái được chất vào pallet, nó vẫn ở đó. Hình thức bên ngoài của những chiếc pallet nhựa kê gạo cũng rất hấp dẫn và khuyến khích việc mua hàng ngay từ trong pallet và tiết kiệm chi phí hiệu quả trong việc phân phối hàng hóa vào các kệ hàng.

Việc sử dụng sáng tạo pallet nhựa gấp giúp Cửa hàng nhỏ gọn khi không sử dụng và dễ dàng mở ra khi cần thiết. Pallet nhựa kê gạo bền, nhẹ, chắc chắn và có thể cho phép lưu thông không khí nếu cần. Pallet nhựa có tay cầm dễ cầm và dễ dàng di chuyển bằng tay.

====>>> Xem thêm Pallet Nhựa Cũ Bình Dương Xả Kho Với 1001 Mẫu Pallet Nhựa tại đây.

Pallet nhựa kê măng cục tốt nhất

Pallet nhựa kê gạo tốt nhất

Vì sao nên sử dụng pallet nhựa để kê gạo?

Pallet nhựa kê gạo dễ tẩy rửa bằng áp lực cao hoặc rửa bằng nước trong khi pallet gỗ dễ bị vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập trong môi trường nước. Chúng cũng bị hư hại do ẩm ướt và thay đổi độ bền cũng như hình dạng khi có nước. Điều này làm cho pallet nhựa phù hợp hơn với ngành rau quả.

Pallet nhựa đủ chắc chắn để xử lý khối lượng lớn, không giống như carton bị hạn chế về khả năng chịu tải nặng.

Pallet cung cấp khả năng tương thích tốt hơn với máy móc tự động, so với pallet gỗ hoặc bìa cứng không thể chịu được độ ẩm và nhiệt độ khác nhau.

Pallet nhựa kê gạo cũng có thể được lưu trữ trong khu vực mở. Nắng và mưa không làm hỏng chúng.

Pallet nhựa có thể dễ dàng làm sạch và quay trở lại mạng lưới phân phối. Pallet gỗ bị nhiễm vi khuẩn và nấm cần phải được xử lý. Điều này làm cho chúng ít hiệu quả hơn so với pallet nhựa mới.

Vì sao nên sử dụng pallet nhựa để kê măng cục?

Vì sao nên sử dụng pallet nhựa để kê gạo?

Các yêu cầu vệ sinh và an toàn ngày càng tăng đối với ngành rau quả xử lý thực phẩm khuyến khích hơn nữa việc sử dụng pallet nhựa kê gạo thay cho gỗ. Việc chuyển sang sử dụng pallet nhựa giúp giảm chi phí bảo hiểm cho những người bị thương ở tay và lưng.

Pallet nhựa có khả năng chống tia cực tím cao chứ không như gỗ nhạy cảm với sự thay đổi của nhiệt độ.

Nhiều công ty rau quả thích sử dụng pallet nhựa vì khả năng chịu được điều kiện đóng băng trong khi pallet gỗ dễ bị hư hỏng khi đóng băng. Điều này cho phép lựa chọn được vận chuyển trong các Pallet nhựa kê gạo trực tiếp vào tủ đông mà không cần phải chất chúng lên một thùng chứa riêng thích hợp để đông lạnh.

Việc sử dụng các pallet nhựa kê gạo đòi hỏi phải có tay cầm chắc chắn, bền bỉ, không có đinh hoặc mảnh vụn. Điều này làm cho pallet tốt hơn so với thùng carton thiếu độ bền và tốt hơn so với pallet gỗ, tạo ra mối nguy hiểm an toàn cho việc cá nhân xử lý thùng hoặc sản phẩm bị hư hỏng do đinh.

Tái sử dụng pallet nhựa kê gạo có hiệu quả về chi phí mua hàng. Nó loại bỏ việc mua vô tận những chiếc bìa cứng có tuổi thọ rất ngắn và nhu cầu mua những chiếc pallet gỗ có tuổi thọ cao hơn nhưng vẫn kém hơn 15 lần so với pallet nhựa. Các pallet rỗng được lồng vào nhau, có nghĩa là chúng chiếm ít không gian hơn và giảm trọng lượng vận chuyển, giúp tiết kiệm chi phí phân phối hàng trả lại.

Tiết kiệm chi phí vật liệu đóng gói thực sự, tải đơn vị hiệu quả hơn, sử dụng tốt hơn không gian nhà kho quý giá, tăng lợi nhuận và cải thiện sự hài lòng của khách hàng trong suốt chuỗi cung ứng.

Tái sử dụng pallet nhựa, góp phần ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu bằng cách giảm việc sử dụng cây xanh để đóng hộp gỗ hoặc làm hộp bìa cứng.

Mai Trâm cung cấp pallet nhựa chất lượng

Mai Trâm cung cấp pallet nhựa chất lượng

Pallet nhựa kê gạo tái chế có thể loại bỏ chi phí xử lý không ngừng tăng lên, đặc biệt là ở các quốc gia có nguồn lực hạn chế. Việc sử dụng pallet nhựa làm tăng nguồn gỗ ở bất kỳ quốc gia nào để sử dụng gỗ hiệu quả. Liên hệ Pallet Nhựa Mai Trâm 0934644179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Bài viết liên quan

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Bài viết gần đây

Xuất Khẩu Hạt Điều Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xuất khẩu hạt điều là một phần quan trọng của nền kinh tế...

Xuất Khẩu Gạo Tại Việt Nam Và Những Điều Cần Biết

Xuất khẩu gạo không chỉ là một ngành công nghiệp quan trọng...

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Tái Chế Pallet Nhựa Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường

Quy trình tái chế pallet nhựa là một quá trình kỹ thuật mang...

Các sản phẩm lồng đèn được tái chế từ rác thải

Lồng đèn tái chế từ rác thải không chỉ là một biểu hiện...

Tái Chế Rác Thải Cách Bảo Vệ Môi Trường Sống Tốt...

Tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên như gỗ, khoáng...

Khuyến Mãi Khủng Năm Mới Khi Mua Pallet Nhựa Cư Kuin...

Một báo cáo gần đây đã dự đoán rằng thị trường pallet...

Khuyến Mãi Sốc Khi Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Huyện Bắc...

Pallet nhựa cũ tại huyện Bắc Bình Bình Thuận đóng vai trò quan...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina