Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Pallet Nhựa Tại Bạc Liêu Khuyến Mãi Siêu Khủng Chưa Từng Có

Ngày đăng: 25 Tháng 11, 2022

Khi chúng ta sử dụng pallet nhựa tại Bạc Liêu thường phải sử dụng kèm với xe nâng hàng. Nó có nhiều loại để lựa chọn, chẳng hạn như 9 feet, Full Perimeter, 3 con chạy, hai mặt,… và có thể được trang bị ống thép, rất thuận tiện và hiệu quả khi sử dụng. Pallet nhựa xe nâng có những ưu điểm không thể không kể đến trong việc lưu kho bãi và vận chuyển, luân chuyển hàng hóa,… Vậy bạn đã biết cách chọn pallet nhựa xe nâng phù hợp chưa?

1. Khi lựa chọn pallet nhựa Bạc Liêu dựa vào các thông số kỹ thuật

Trước tiên hãy xem xét các thông số kỹ thuật cụ thể của hàng hóa và cách chúng được đặt trên pallet nhựa. Xem xét tình hình của các công cụ tải pallet.

Nếu nó được sử dụng trên kệ kho, chiều rộng và chiều sâu của kệ nên được xem xét. Thông thường, hai pallet được đặt trên mỗi lớp của giá đã chọn và khoảng 200mm không gian hoạt động lưu trữ được dành riêng. Cung cấp kích thước lớn theo hướng chiều sâu, do đó không có yêu cầu nghiêm ngặt về khả năng chuyên chở của pallet nhựa, để tiết kiệm chi phí mua hàng.

Kích thước của pallet nhựa tại Bạc Liêu cũng cần xem xét đến tính đa năng. Hiện nay, các kích thước được sử dụng phổ biến là loại tiêu chuẩn quốc tế 1210, loại tiêu chuẩn Châu Âu 1208 và loại tiêu chuẩn Nhật Bản T11.

Khi lựa chọn pallet nhựa Bạc Liêu dựa vào các thông số kỹ thuật

2. Lựa chọn pallet nhựa tại Bạc Liêu theo cấu trúc

Việc lựa chọn pallet nhựa tại Bạc Liêu một mặt hay pallet hai mặt phải được xác định theo trạng thái và thiết bị xử lý, xếp dỡ và lưu trữ tương ứng (chẳng hạn như loại kho, loại kệ, trạng thái xếp chồng hoặc vị trí).

Đối với nhà kho ba chiều tự động hoặc giá đỡ cao có diện tích nhỏ, trong đó xe xếp chồng hoặc xe nâng điện là phương tiện vận chuyển thẳng đứng chính, có thể chọn cả pallet sê-ri hạng nặng hai mặt và pallet sê-ri tiêu chuẩn một mặt.

Nếu tải trọng trên kệ đạt một tấn và không có tấm ván hoặc miếng đệm ở giữa kệ, thì phải sử dụng pallet nhựa tại Bạc Liêu hạng nặng.

Đối với những trường hợp có diện tích lớn và vận chuyển theo chiều ngang, nên sử dụng pallet một mặt nếu được vận chuyển bằng xe tải thủy lực thủ công; nếu nó được vận chuyển bằng xe nâng điện, cả pallet một mặt và hai mặt đều phù hợp.

Nếu hàng hóa cần được xếp chồng lên nhau, nghĩa là đáy của pallet trùng với mặt trên của hàng hóa bên dưới, hãy sử dụng pallet nhựa tại Bạc Liêu hai mặt hoặc pallet một mặt có chu vi đầy đủ. Nếu vận chuyển bằng xe nâng pallet có động cơ tự hành, hãy chọn pallet một mặt dài 9 feet không có thanh nối ở phía dưới.

Hi vọng những gợi ý trên của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được một chiếc pallet nhựa tại Bạc Liêu ưng ý để sử dụng cho xe nâng hàng.

Lựa chọn pallet nhựa tại Bạc Liêu theo cấu trúc

Những địa điểm ưu tiên được hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua pallet nhựa tại Bạc Liêu gồm:

  • Pallet nhựa tại TP. Bạc Liêu

  • Pallet nhựa tại huyện Hồng Dân

  • Pallet nhựa tại Phước Long

  • Pallet nhựa tại huyện Vĩnh Lợi

  • Pallet nhựa tại huyện Giá Rai

  • Pallet nhựa tại huyện Đông Hải

  • Pallet nhựa tại huyện Hòa Bình

Cách chọn pallet nhựa tại Bạc Liêu có kết cấu khác nhau như thế nào?

Pallet nhựa có thể được chia thành nhiều loại khác nhau theo kiểu bề mặt và hình dạng đáy. Với rất nhiều loại, chúng ta nên chọn như thế nào?

1. Pallet nhựa tại Bạc Liêu hai mặt

Pallet nhựa hai mặt có thể sử dụng cả hai mặt. So với pallet nhựa có kết cấu khác thì chức năng lớn nhất của nó là có thể dùng để xếp hàng hóa. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng với máy xếp pallet, thường được sử dụng để xếp hàng hóa bằng pallet, phổ biến hơn trong thực phẩm và đồ uống, chế biến sâu bột mì và các ngành công nghiệp khác.

Pallet nhựa hai mặt phẳng hầu hết được làm bằng các cấu trúc hàn hai mặt lớn, tức là chúng được chia thành hai mũi tiêm, sau đó được hàn toàn bộ. Nguyên liệu để gia công các pallet này cũng giống như hầu hết các pallet nhựa tại Bạc Liêu thông thường, nói chung là polyetylen (PE) hoặc polypropylen (PP), phù hợp cho việc sử dụng kệ và xếp chồng lên nhau.

Mặt trước và mặt sau của các pallet này có dạng lưới và có thể được sử dụng ở cả hai mặt. Cần lưu ý khi lựa chọn vì ổ cắm của nó thấp, không thể sử dụng chung rơ moóc chở gia súc, chỉ sử dụng được cho xe nâng cơ khí. pallet nhựa hai mặt dạng lưới cũng thích hợp để làm giá đỡ và xếp chồng lên nhau và thường được sử dụng trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy hóa chất, sản xuất phân bón, kho lạnh và các ngành công nghiệp khác.

Pallet nhựa tại Bạc Liêu hai mặt

2. Pallet nhựa tại Bạc Liêu ghép 1 mặt

Pallet nhựa 9 feet có thể vào dĩa ở mọi phía, vận hành đơn giản và thuận tiện, đồng thời phải chú ý đến yêu cầu tải trọng của nó. Nó cũng thích hợp cho các loại xe tải khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển vật liệu được đóng gói và đơn vị hóa.

Pallet nhựa tại Bạc Liêu 9 feet phẳng có đáy 9 feet là sản phẩm xử lý nhựa có bề mặt nhẵn. Nhẹ, ổn định, đẹp và có tính toàn vẹn tốt, không có đinh, không có gai, không độc và không vị, kháng axit và kiềm, không thối rữa, không dễ bị vi khuẩn sinh sản. Pallet nhựa 9 feet phẳng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy dệt may, nhà máy thực phẩm, nhà máy dược phẩm và các doanh nghiệp khác.

Pallet nhựa 9 feet dạng lưới có bề mặt dạng lưới và sử dụng được với xe nâng tay và xe nâng cơ khí. Hầu hết các mô hình của nó là pallet nhựa nhẹ, không phù hợp để sử dụng trên kệ hoặc để luân chuyển hàng hóa nặng hơn. Hầu hết chúng được sử dụng làm pallet chống trượt cho hàng hóa trong kho, và chúng cũng được sử dụng để luân chuyển hàng hóa nhẹ hơn.

Pallet nhựa tại Bạc Liêu ghép 1 mặt

3. Pallet nhựa chu vi đầy đủ

Pallet nhựa tại Bạc Liêu chủ yếu được sử dụng bởi xe nâng cơ khí trong kho nhà máy, và một số cũng thích hợp cho xe nâng ắc quy để chuyển hàng hóa. Nói chung, chúng không phù hợp với xe nâng thủ công, vì xe nâng thủ công không thuận tiện khi đi vào ổ cắm của pallet.

Đáy pallet nhựa tại Bạc Liêu phẳng 6 ray, bề mặt nhẵn, độ thoáng khí tốt do phân bố các lỗ thoáng khí nhỏ trên bề mặt. So với các loại pallet cùng loại trên bề mặt lưới, bề mặt phẳng được khớp với đáy hình cánh đồng, có độ ổn định tốt hơn khi chở hàng hóa.

Lưới bề mặt của pallet nhựa tại Bạc Liêu có dạng lưới. Pallet nhựa Full Perimeter dạng lưới có nhiều ứng dụng trong container, xử lý và vận chuyển hàng hóa, thương mại xuất nhập khẩu, ô tô, thực phẩm, dược phẩm, sản xuất giấy, khách sạn, thiết bị điện tử, hóa chất, kho bãi và hậu cần.

Pallet nhựa chu vi đầy đủ

4. Pallet nhựa 3 ray

Dưới cùng của phong cách này là 3 người chạy. Nó phù hợp cho xe nâng cơ khí, xe nâng thủ công, xe nâng ắc quy,… và ống thép có thể được chế tạo trong pallet, phù hợp với nhiều loại kệ trong kho.

Bề mặt của pallet nhựa tại Bạc Liêu phẳng 3 ray phẳng, nhẵn, dễ dàng vệ sinh. Có khả năng chịu lực lớn hơn và chống va đập mạnh hơn so với pallet nhựa cũ cùng loại. Pallet nhựa dạng lưới 3 ray có khả năng thông thoáng tốt, trọng lượng nhẹ và giá thành tương đối rẻ. Pallet nhựa dạng lưới 3 ray có nhiều kích cỡ hơn so với pallet nhựa phẳng 3 ray.

Pallet nhựa 3 ray

Địa chỉ cung cấp pallet nhựa tại Bạc Liêu trên toàn quốc với cực rẻ. PALLET NHỰA QUỲNH TRÂM luôn mong muốn gửi đến quý khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất với đa dạng mẫu mã. Bấm ngay 0934644179 để được hỗ trợ.

 

Bài viết liên quan

Tấm Nhựa kê Sầu Riêng, pallet nhựa kê Sầu Riêng

Pallet nhựa Mai Trâm chuyên phân phối tấm nhựa lót Sầu Riên,...

Bảng Giá Pallet Nhựa Đã Qua Sử Dụng mới nhất 2023

Nhu cầu tìm mua các dòng pallet nhựa đã qua sử dụng để phục...

Những Điều Tất Cả Người Dùng Pallet Nhựa Nên Biết

Nếu bạn là người mới sử dụng pallet nhựa hoặc nếu là một...

Bài viết gần đây

Tấm Nhựa kê Sầu Riêng, pallet nhựa kê Sầu Riêng

Pallet nhựa Mai Trâm chuyên phân phối tấm nhựa lót Sầu Riên,...

Bảng Giá Pallet Nhựa Đã Qua Sử Dụng mới nhất 2023

Nhu cầu tìm mua các dòng pallet nhựa đã qua sử dụng để phục...

Những Điều Tất Cả Người Dùng Pallet Nhựa Nên Biết

Nếu bạn là người mới sử dụng pallet nhựa hoặc nếu là một...

Vì sao pallet nhựa dần thay thế toàn bộ gỗ?

Pallet nhựa bền vững và vệ sinh hơn so với pallet gỗ và được...

Nhận In Logo Lên Pallet Nhựa

Khi thị trường đang dần xuất hiện 1 số doanh nghiệp muốn...

Nên Chọn Mua Pallet nhựa Mới Hay Cũ Để Sử Dụng Cho...

Pallet nhựa mới hay pallet nhựa cũ nên chôn mua dòng nào tốt để...

5 Ưu Điểm Khi Sử Dụng Pallet Nhựa Lưu Trữ Công Nghiệp...

Ngành kho bãi và lưu trữ đang phát triển nhanh chóng nhờ chi tiêu...

4 Lợi Ích Của Việc Mua Thùng Phuy Cho Nhu Cầu Vận...

Chúng có thể được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển...

Làm Thế Nào Để Bạn Di Chuyển Một Pallet Nhựa Mà...

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để di chuyển các pallet...

Tiêu Chuẩn Của Pallet Nhựa Trong Từng Kích Thước Xe Tải

Một câu hỏi phổ biến trong lĩnh vực hậu cần là có bao nhiêu...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina