Pallet Nhựa Giá Rẻ
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ pallet nhựa cũ và mới đa dạng mẫu mã chủng loại giao hàng tận nơi miễn phí
Hotline: 0934644179

Tin tức

Quy định xuất khẩu của đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản là gì?

Ngày đăng: 02 Tháng 9, 2022

Là một doanh nghiệp xuất khẩu có nghĩa là bạn có thể sẽ sử dụng pallet ở một số giai đoạn trong hoạt động của mình. Các yêu cầu và quy định về đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản xuất khẩu là khác nhau đối với mọi ngành, nhưng cho dù bạn làm việc với lĩnh vực gì, bạn cũng nên hiểu các phương pháp vận chuyển hiệu quả, kích thước pallet quốc tế và các quy định hải quan.

Kích thước các sản phẩm của đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản

Bạn cần đảm bảo rằng bất kỳ ai nhận lô hàng của bạn đều có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Mọi tổ chức đều có thiết lập riêng về kích thước xe nâng người mà nó sử dụng và các loại giá để hàng có sẵn. Nếu bạn gửi sản phẩm của mình trên một pallet phù hợp với hệ thống của họ, bạn có cơ hội tốt hơn để xây dựng mối quan hệ tốt và thấy hàng hóa của mình được xử lý nhanh nhất có thể.

Kích thước pallet tiêu chuẩn được đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản sử dụng cho các lô hàng ở Nhật là 1165 mm x 1165 mm, nhưng không phải tất cả các quốc gia đều sử dụng các phép đo giống nhau.

Hầu hết các quốc gia có kích thước pallet cụ thể mà họ có xu hướng làm việc. Tuy nhiên, không có gì ngăn cản các nhà cung cấp của bạn làm điều gì đó trái với chuẩn mực. Do đó, một trong những bước quan trọng nhất bạn có thể thực hiện trong việc thiết lập chuỗi cung ứng quốc tế là nói chuyện với các nhà cung cấp và đối tác mà bạn định sử dụng.

Kích thước đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản xuất khẩu điển hình bao gồm:

  • 1000 mm x 1200 mm, thường được sử dụng ở Mỹ.
  • 1100 mm x 1100 mm, phổ biến ở Châu Á.
  • 1200 mm x 800 mm, phổ biến ở Châu Âu.

Kích thước pallet xuất khẩu cũng khác nhau tùy theo ngành, với một số ngành hầu như chỉ hoạt động trong một chiều cụ thể. Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã tạo ra sáu loại kích thước chính mà hầu hết các doanh nghiệp tuân thủ khi sử dụng pallet xuất khẩu. Kiểm tra bảng toàn diện này để hiểu rõ hơn về các kích thước pallet có thể có.

Kích thước các sản phẩm của đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản

Kích thước các sản phẩm của đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản

Làm thế nào để đáp ứng các quy định của ISPM với đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản

Định cỡ không phải là thách thức duy nhất của bạn trong việc xuất khẩu. Bạn cũng cần phải đáp ứng các quy định hải quan quốc tế với các đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản xuất khẩu quốc tế của mình. Và để làm được điều đó, bạn cần hiểu rõ về ISPM 15. Được phát triển với sự cộng tác của nhiều quốc gia trên thế giới, các quy định của ISPM 15 là một bộ tiêu chuẩn được thiết kế để quản lý bất kỳ chuyến hàng quốc tế nào liên quan đến bao bì bằng gỗ.

Mục đích là để ngăn chặn sự lây lan toàn cầu của dịch hại thông qua các vật liệu vận chuyển bằng gỗ. Gỗ là nơi tuyệt vời cho các loài gây hại xâm nhập vào nhà. Do đó, vấn đề lây nhiễm có thể rất dễ dàng lây lan giữa các quốc gia và vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

Bất cứ khi nào một lô hàng liên quan đến bao bì bằng gỗ đến hải quan, các quan chức sẽ yêu cầu đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản cho xem bằng chứng rằng các vật liệu đã được xử lý thích hợp. Trên thực tế, điều này có nghĩa là người gửi đã có bất kỳ vật liệu gỗ nào được hun trùng và có nhãn hiệu chứng nhận để chứng minh điều đó. Về mặt lý thuyết, chứng nhận này kéo dài vô thời hạn trừ khi thay đổi bao bì. Trên thực tế, chứng nhận này chỉ xác nhận rằng các vật liệu không có dịch hại tại thời điểm kiểm tra. Thật khôn ngoan khi kiểm tra những dấu hiệu lây nhiễm khác của quốc gia mà bạn chuyển đến.

Các vấn đề với thủ tục giấy tờ chính xác có thể gây ra sự chậm trễ đáng kể. Bạn có thể phải trả tiền cho việc sắp xếp lại các pallet của mình và trong trường hợp xấu nhất, lô hàng của bạn có thể bị trả về cảng xuất xứ của nó. Các công ty sử dụng pallet của đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản hoàn toàn tránh được mối lo ngại này.

Làm thế nào để đáp ứng các quy định của ISPM với đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản

Làm thế nào để đáp ứng các quy định của ISPM với đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản

Các cân nhắc khác đối với đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản

Hãy nhớ rằng các pallet xuất khẩu của bạn cần phải hoạt động trong suốt chu trình vận chuyển, nơi bạn có thể làm việc với nhiều đối tác khác nhau, tất cả đều có sự sắp xếp khác nhau. Cũng như kích thước pallet xuất khẩu, bạn cũng sẽ phải xem xét trọng lượng và sức mạnh.

Tất cả các đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản đều có tải trọng tối đa mà chúng có thể chịu được. Trọng lượng tối đa này khác nhau khi pallet tải được giữ cố định và trên mặt đất, trái ngược với khi được vận chuyển trong khi chất hàng hoặc lưu trữ trong giá đỡ. Nếu các đối tác của bạn cần di chuyển hàng hóa của bạn xung quanh nhà kho của họ hoặc lưu trữ hàng hóa ở độ cao, bạn sẽ cần tìm hiểu cách họ làm như vậy và loại giá đỡ mà họ sử dụng để đảm bảo lựa chọn đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản không cản trở hoạt động của họ.

Trong khi đó, trọng lượng pallet có nhiều khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của chính bạn hơn và bạn sẽ cần lưu ý điều đó để giảm thiểu mọi chi phí vận chuyển dựa trên trọng lượng. Pallet càng nhẹ thì khả năng tiết kiệm nhiên liệu của bạn càng tốt và trong một số trường hợp, điều này có nghĩa là bạn tiết kiệm được khi sử dụng các nhà cung cấp vận tải bên thứ ba. Pallet nhựa nhẹ hơn đáng kể so với các loại gỗ của chúng và do đó có thể đại diện cho giá trị tốt nhất.

Mua pallet nhựa cũ Bến Tre tại đây 

Tất nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng có thể tính toán chi phí theo lượng không gian mà lô hàng của bạn chiếm dụng. Nếu đúng như vậy, và đặc biệt nếu bạn đang làm việc trong một chuỗi cung ứng khép kín, hãy cân nhắc xem kích thước pallet nào sẽ tận dụng tốt nhất không gian có sẵn cả trong hành trình xuất đi và khi đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản được trả lại cho bạn.

Địa chỉ đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản uy tín

Địa chỉ đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản uy tín

Địa chỉ đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản uy tín

Nếu bạn cần một số lời khuyên về loại pallet nào hỗ trợ hoạt động kinh doanh xuất khẩu tại - hãy liên hệ với đơn vị bán Pallet nhựa Nhật Bản ngay hôm nay. Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong tất cả những thứ liên quan đến pallet và vận chuyển, bao gồm các quy định hải quan và các kích thước điển hình. Gọi 0933382640 để liên hệ với trụ sở chính của Pallet Nhựa Mai Trâm của chúng tôi tại 365, đường Võ Nguyên giáp, Tân Cang, Biên Hòa, Đồng Nai.

Bài viết liên quan

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Bài viết gần đây

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế mà các doanh...

Tất Tần Tật Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận Bạn Nên Biết

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của Việt...

Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat) Là Gì?

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là một loại thuế được áp dụng...

Tái Chế Pallet Nhựa Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường

Quy trình tái chế pallet nhựa là một quá trình kỹ thuật mang...

Các sản phẩm lồng đèn được tái chế từ rác thải

Lồng đèn tái chế từ rác thải không chỉ là một biểu hiện...

Tái Chế Rác Thải Cách Bảo Vệ Môi Trường Sống Tốt...

Tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên như gỗ, khoáng...

Khuyến Mãi Khủng Năm Mới Khi Mua Pallet Nhựa Cư Kuin...

Một báo cáo gần đây đã dự đoán rằng thị trường pallet...

Khuyến Mãi Sốc Khi Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Huyện Bắc...

Pallet nhựa cũ tại huyện Bắc Bình Bình Thuận đóng vai trò quan...

Bán Rổ Nhựa Đựng Cá Cơm Tại Bình Định Bền Đẹp,...

Mai Trâm cung cấp nhiều loại rổ nhựa đựng cá cơm tại Bình...

Bán Rổ Nhựa Đựng Cá Cơm Tại Phú Yên Giá Rẻ, Giao...

Rổ nhựa đựng cá cơm tại Phú Yên được làm từ chất liệu...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 PALLET NHỰA MAI TRÂM . Thiết kế Web: PhuongNamVina